17:15 04-02-2021 299 lượt xem

Giá Polkadot (DOT) phá vỡ mức cao nhất từ truóc tới giờ trước khi ra mắt ETP   

Giá Polkadot (DOT) phá vỡ mức cao nhất từ truóc tới giờ trước khi ra mắt ETP   

Giá Polkadot (DOT) đã đạt mức cao nhất trong lịch sử là 21,13 đô la trước khi sản phẩm giao dịch trao đổi dựa trên DOT (ETP) đầu tiên ra mắt vào ngày mai.   

Polkadot là một blockchain tập trung vào khả năng tương tác, khả năng mở rộng giao dịch và dễ dàng đổi mới. Nó được xây dựng trên một giao thức mã nguồn mở và cung cấp một hệ thống quản trị tinh vi, nơi tất cả các bên liên quan có thể bỏ phiếu cho các đề xuất mới.

Vào thời điểm thông cáo báo chí, DOT giao dịch tăng 14% trong 24 giờ qua. Dữ liệu của CryptoSlate cho thấy sự tăng trưởng cũng ảnh hưởng đến các đồng tiền khác được xây dựng dựa trên hoặc là một phần của hệ sinh thái Polkadot.   

Đợt tăng giá cũng đã thúc đẩy vốn hóa thị trường của DOT lên hơn 19 tỷ đô la trong khi khối lượng giao dịch hàng ngày của nó vượt quá 4,7 tỷ đô la.  

Việc niêm yết ETP sắp tới trên sàn giao dịch Swiss SIX 

Nhà cung cấp sản phẩm đầu tư có trụ sở tại Thụy Sĩ 21Shares (trước đây được biết đến là Amun) có khả năng đã thúc đẩy đà đi lên của DOT bằng cách thông báo ra mắt Polkadot ETP (PDOT) đầu tiên vào ngày hôm qua. Theo thông cáo báo chí, PDOT sẽ được niêm yết trên SIX Swiss Exchange vào cuối ngày hôm nay, 4 tháng 2.

“Thứ sáu tuần trước, Nhà cung cấp chỉ số Index thú nhận rằng Polkadot với HODL basket ETP là thành phần lớn thứ hai thế giới sau Bitcoin (BCH bị loại bỏ) và như vậy , làm cho nó (sic) là thời điểm hoàn hảo để thêm một ETP tài sản đơn lẻ bổ sung vào hàng loạt các ETP tiền điện tử mà 21Shares cung cấp,” thông báo cho biết thêm.

Theo 21Shares, PDOT sẽ cho phép người dùng “đầu tư, đa dạng hóa thông qua các ETP khác nhau và tiếp cận với môi trường ứng dụng đa chuỗi cho phép khả năng tương tác xuyên chuỗi ở mức độ mà trước đây không thể thực hiện được thông qua nhà môi giới hoặc ngân hàng truyền thống.”   

Mỗi cổ phiếu Polkadot sẽ được thế chấp 100% bằng số lượng token DOT tương ứng trong khi tính thanh khoản trên sàn giao dịch sẽ được đảm bảo bởi các thị trường ETP hiện có của 21Shares, công ty giải thích. Đồng thời, sự ra đời của ETP dựa trên Polkadot sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức mới tiếp cận với DOT.   

“Điều này cho phép các tổ chức bảo thủ hơn nữa nắm giữ loại tài sản này một cách an toàn thông qua Sản phẩm được giao dịch trao đổi,” 21Shares kết luận.  

Như CryptoSlate đã báo cáo gần đây, các đồng coin Proof-of-Stake gần đây cũng đang tăng lên, với Polkadot dẫn đầu về cả vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch.

 

Nguồn: cryptoslate.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan