08:00 30-01-2021 263 lượt xem

Giám đốc điều hành Stably, Kory Hoang giải thích cách những người lần đầu tiên mua Bitcoin (và nơi sử dụng các stablecoin)  

Giám đốc điều hành Stably, Kory Hoang giải thích cách những người lần đầu tiên mua Bitcoin (và nơi sử dụng các stablecoin)  

Năm 2020 là năm của tài chính phi tập trung. Chúng ta chứng kiến ​​sự gia tăng của hàng trăm ứng dụng DeFi, công cụ canh tác năng suất, stablecoin ứng dựng thuật toán và một số con đường khác xoay quanh một chủ đề chính: Làm thế nào để nắm giữ tiền điện tử thụ động để tạo ra nhiều tiền điện tử hơn?  

Hôm nay, Giám đốc điều hành của Stably Kory Hoàng thảo luận về điều đó, đã ngồi xuống với Alex Fazel, người dẫn chương trình giải trí tiền điện tử Cryptonites, để thảo luận về sự gia tăng của stablecoin trong một môi trường thiếu năng suất cùng với sự tăng trưởng sắp tới của Bitcoin.

Bắt đầu bằng một chút thông tin cơ bản, Hoàng đã bắt đầu Stably vào năm 2018 sau khi huy động được hơn 500.000 USD từ các quỹ mạo hiểm như 500 công ty khởi nghiệp và BEENEXT cùng với người đồng sáng lập kiêm CTO công ty David Zhang, người đã gặp Hoàng vào năm 2017 tại một cuộc họp giao dịch thuật toán ở Seattle. Hoang và Zhang trước đây đã làm việc trong lĩnh vực giao dịch hàng hóa và tài sản đầu cơ tần suất thấp có độ biến động cao và giá cả bất thường theo xu hướng, chẳng hạn như ETF vàng, VIX ETN và tiền điện tử.   

Vào năm 2017, sau khi nghỉ việc, họ đã làm việc để xây dựng St Stable, một giải pháp đáng tin cậy và minh bạch cho người tiêu dùng và nhà đầu tư để phát hành stablecoin của riêng họ trên toàn thế giới.

Nuôi lợi nhuận trong thế giới lãi suất thấp 

Là một doanh nhân kinh doanh stablecoin, Hoang không ngạc nhiên và rất lạc quan về sự tăng trưởng của stablecoin trong tương lai, đặc biệt là trong lĩnh vực thanh toán và thanh toán quốc tế. “Tôi rất lạc quan về các đồng stablecoin và các ngoại tệ khác mà tôi tin rằng sẽ ra mắt nhiều trong năm nay. Tôi cũng rất lạc quan về các đồng stablecoin không chỉ được hỗ trợ bởi fiat, ”anh nói với Fazel.   

Những gì Hoàng đề cập đến là sự gia tăng của các loại stablecoin được hỗ trợ bằng thuật toán trong vài tháng qua, không giống như các loại stablecoin được hỗ trợ bởi fiat, được hỗ trợ bởi các loại tiền điện tử khác hoặc thậm chí thay đổi nguồn cung lưu hành của chúng để phù hợp với nhu cầu thị trường.

Anh lưu ý, “Những gì chúng ta đang bắt đầu thấy bây giờ, bạn biết đấy, thế hệ hai, ba và bốn. Hai thế hệ là các stablecoin phi tập trung có thể được tạo ra khi chúng tạo ra đồng tiền như một phần tài sản thế chấp. Một ví dụ về điều này là MakerDAO và Dai. Đó là tài sản thế chấp.”

Đổ xô mua Bitcoin? Không nên

Đối với phân khúc ban đầu của mình, Hoàng khuyến nghị những người mới tham gia tránh chỉ tập trung vào mỗi Bitcoin và thay vào đó lập kế hoạch chiến lược đầu tư ổn định hơn. “Tất cả những người bạn của tôi mà tôi không gặp trong suốt 10 năm đều đặt câu hỏi cho tôi. Giống như, “Này, tôi phải làm gì với Bitcoin. Tôi có nên mua không?" Lời khuyên số một của tôi cho bất kỳ ai? Đừng mua trả trước tất cả mọi thứ cùng một lúc. Hãy xem xét ý nghĩa của việc tính trung bình theo chi phí USD."  

Hoang lưu ý thêm rằng đầu tư dài hạn là cách để đồng hành với BTC: “Đừng mua mọi thứ trả trước, hãy mua một ít mỗi tháng, mỗi tuần, mỗi quý hoặc hàng năm để bạn không phải đặt cược vào một thứ và nó làm bạn hụt hẫng. "Và ngay cả khi bạn thuộc tuýp người mạo hiểm hơn, tức là bước vào thế giới trí tuệ của giao dịch bí danh và phân tích định lượng, Hoàng nói rằng hãy tránh theo đuổi những khoản tiền lớn, và thay vào đó tập trung vào việc đặt cược kép của bạn.”

 

Nguồn: cryptoslate.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan