12:05 25-01-2021 249 lượt xem

Grayscale bổ sung Bitcoin trị giá 120 triệu USD vào kho tài sản trong bối cảnh các tổ chức tiếp tục quan tâm

Grayscale bổ sung Bitcoin trị giá 120 triệu USD vào kho tài sản trong bối cảnh các tổ chức tiếp tục quan tâm

Bitcoin đã chứng kiến ​​một số biến động trong vài tuần qua.   

Tiền điện tử này đã tăng từ $30,000 đến $40,000, thậm chí giảm xuống dưới mức cũ, động thái này khiến những con bò đực lo sợ.   

Không bị bối rối bởi sự biến động thị trường gần đây, dữ liệu cho thấy rằng những nhà đầu tư tổ chức đã tiếp tục đặt niềm tin vào Bitcoin. 

Grayscale tiếp tục đầu tư vào Bitcoin   

Theo công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử Bloqport, Grayscale Investments, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số ở Phố Wall, đã thêm số BTC trị giá 118 triệu USD vào kho tài sản của mình trong ngày qua. Điều này làm tăng thêm 1 tỷ USD mà Grayscale đã mua cho khách hàng của mình trong bảy ngày qua.   

Điều này có nghĩa là công ty hiện có giá trị hơn 20 tỷ USD tiền điện tử hàng đầu đang được quản lý, tăng hơn 7% theo BTC trong 30 ngày qua.   

Grayscale đang bổ sung các quỹ này cho Grayscale Bitcoin Trust, tổ chức này giữ BTC cho các nhà đầu tư được công nhận, thường bao gồm các quỹ đầu cơ và những nhà đầu tư tổ chức khác cần tiếp xúc với không gian này.   

Đầu tư thêm vào công ty?  

Tuy nhiên, thậm chí có thể có nhiều tiền hơn của công ty được gửi vào.   

Michael Saylor của MicroStrategy nhận thấy rằng ông sẽ tổ chức một hội nghị kỹ thuật số cho phép các giám đốc điều hành từ Corporate America tìm hiểu thêm về Bitcoin và cách họ có thể triển khai nó vào doanh nghiệp của mình:   

“Chúng tôi sẽ có hàng nghìn giám đốc điều hành, cán bộ… và các cố vấn của các tập đoàn đến vào tuần đầu tiên của tháng Hai. Tất cả họ đều muốn tìm ra cách cắm #bitcoin vào bảng cân đối kế toán hoặc P&L của họ… Chúng tôi sẽ chuyển sang nguồn mở của nó.”  

Không rõ liệu Grayscale có phải là phương pháp tối ưu để các nhà đầu tư ở Corporate America hay Phố Wall phân bổ vốn vào Bitcoin hay không, vì ngày càng có nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ có thể thực hiện và lưu ký BTC một cách an toàn. 

Các quỹ đầu tư thay thế của Grayscale 

Grayscale Grayscale dự kiến ​​sẽ sớm bổ sung thêm các quỹ mới cho những nhà đầu tư tổ chức để tiếp cận nhiều hơn với các altcoin.  

 

Ảnh chụp màn hình này vừa được chia sẻ bên dưới gần đây, hiển thị hồ sơ cho thấy đã có tài liệu được ký gửi cho các quỹ mới của Grayscale, bao gồm cả tài liệu cho Chainlink (LINK), Tezos (XTZ), Basic Attention Token (BAT), Decentraland (MANA) và Filecoin (FIL).

 

Nguồn: cryptoslate.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan