13:05 28-01-2021 171 lượt xem

Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ tạo quỹ quyên góp tiền điện tử đầu tiên

Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ tạo quỹ quyên góp tiền điện tử đầu tiên

Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ đã thiết lập một quỹ quyên góp phi lợi nhuận để huy động ít nhất 1 triệu USD vào đầu năm 2021. Cùng với The Giving Block, tổ chức y tế này dự kiến sẽ thu các khoản quyên góp bằng tiền điện tử.

Đóng góp cho Quỹ Nghiên cứu Liên quan đến Ung thư giảm 50% vào năm 2020

Theo thông báo, quỹ tiền điện tử đang tìm cách tài trợ cho các sáng kiến ​​nghiên cứu đang diễn ra. Động thái này diễn ra trong bối cảnh các khoản quyên góp giảm mạnh so với năm 2020 trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ cho biết dòng tiền quyên góp đã giảm 50% trong năm ngoái - con số thấp nhất từ trước đến nay. Họ nhận xét về động cơ đằng sau việc thành lập quỹ tiền điện tử:

“Những đóng góp của cộng đồng tiền điện tử sẽ giúp thiết lập lại nguồn tài trợ cho những nghiên cứu quan trọng, những khám phá mới và phương pháp điều trị tốt hơn để cứu chữa cho mọi người."

Theo trang web chính thức của quỹ tiền điện tử, các khoản đóng góp có thể được thực hiện bằng các loại tiền điện tử: BTC, BCH, ETH, LTC, ZEC, GUSD, BAT và LINK.

Tổ chức y tế phi lợi nhuận cho biết nhà tài trợ đầu tiên đóng góp 250.000 USD trở lên sẽ được đặt tên cho quỹ. Mặt khác, các nhà tài trợ hơn 10.000 USD sẽ được xuất hiện trên bức tường vinh danh của quỹ tiền điện tử.

Tiền điện tử đóng ‘vai trò quan trọng’ trong cuộc chiến chống lại bệnh ung thư

Jeff Klass, giám đốc kỹ thuật số tạm thời tại Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, nhận xét:

“Chúng tôi muốn càng nhiều người tham gia sứ mệnh cùng chúng tôi càng tốt. Để làm được điều đó cần đảm bảo mọi người có thể tham gia cuộc chiến chống ung thư khi nào, ở đâu và lựa chọn như thế nào. Chúng tôi đánh giá cao công việc của The Giving Block nhằm giúp điều này trở nên khả thi hơn.”

Pat Duffy, người đồng sáng lập The Giving Block, đã nói về mức độ liên quan của tiền điện tử trong sáng kiến này:

“Tôi tin rằng tiền điện tử sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp chữa khỏi bệnh ung thư. (…) Với việc bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại, việc thành lập quỹ mới này sẽ mở ra cánh cửa cho thị trường tiền điện tử đang bùng nổ để giúp cho việc cứu chữa các bệnh nhân."

 

Nguồn: news.bitcoin.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan