10:00 23-01-2021 220 lượt xem

Huy động 38 triệu USD, sàn giao dịch hàng đầu ở Brazil mở rộng quốc tế 

Huy động 38 triệu USD, sàn giao dịch hàng đầu ở Brazil mở rộng quốc tế 

Sàn giao dịch hàng đầu của Brazil Mercado Bitcoin đã thông báo mở rộng khu vực sang các khu vực bao gồm Chile, Mexico và Argentina. 

Mercado Bitcoin - sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Brazil công bố kế hoạch mở rộng khắp châu Mỹ Latinh.

Giám đốc điều hành Reinaldo Rabelo cho biết Chile, Mexico và Argentina là các khu vực pháp lý sẽ được phát triển đầu tiên

Theo Useful Tulips, nếu tính theo khối lượng giao dịch Bitcoin ngang hàng (P2P) thì Mexico hiện là quốc gia Mỹ Latinh lớn thứ tư, Chile đứng thứ năm và Argentina đứng thứ bảy.

Khối lượng giao dịch P2P lớn cho thấy các nền tảng tập trung không đáp ứng được nhu cầu đến từ các nhà giao dịch địa phương. 

Thông báo này xuất hiện cùng với tin tức ​​Mercado Bitcoin huy động được gần 38 triệu đô la từ các công ty đầu tư mạo hiểm bao gồm Parallax Ventures, Evora Fund và Banco Plural.

Mercado Bitcoin sẽ sử dụng một số quỹ để đầu tư vào Bitrust được quản lý theo quy định để phục vụ cho các nhà đầu tư tổ chức. Sàn giao dịch cũng sẽ đầu tư vào ví kỹ thuật số Meubank, cho phép khách hàng lưu trữ tài sản tiền điện tử, đồ sưu tầm trò chơi và các tài sản kỹ thuật số khác.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan