09:05 26-01-2021 292 lượt xem

JPMorgan: Nhu cầu dành cho BTC "không đủ mạnh"

JPMorgan: Nhu cầu dành cho BTC

Bitcoin có khả năng bị đàn áp, các nhà phân tích tài chính truyền thống tuyên bố trong xu hướng giảm giá quen thuộc đối với đồng crypto lớn nhất.

Trong một lưu ý gửi các nhà đầu tư vào thứ Sáu, nhóm JPMorgan do Nikolaos Panigirtzoglou dẫn đầu đã cảnh báo rằng nhu cầu của công ty Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) giảm, có nghĩa xu hướng tăng giá khó có thể quay trở lại thị trường.

Theo Bloomberg “Hiện tại, xung lực của dòng chảy thể chế đằng sau Grayscale Bitcoin Trust không đủ mạnh để Bitcoin bứt phá trên 40.000 đô la."

Panigirtzoglou và cộng sự chỉ ra sự sụt giảm của GBTC premium, điều này chứng minh rằng sự "hấp thụ" đang chậm lại sau một vài tháng kỷ lục. Trong khi đó, bản thân Grayscale đang cố gắng mua nhiều BTC cho các tài sản được quản lý - ngày 15 tháng 1 đã chứng kiến ​​giao dịch mua trong một ngày lớn nhất từ ​​trước đến nay, trị giá hơn 600 triệu đô la.

Tuy nhiên, JPMorgan không phải là bên duy nhất đưa ra ý kiến này. Như đã đưa tin trước đó, các nhà phân tích tại QCP Capital cũng nhấn mạnh “sự kiệt quệ về thể chế” như một động lực thị trường quan trọng đối với Bitcoin trong điều kiện hiện tại. 

Trong một ghi chú, Panigirtzoglou cho biết “Cán cân rủi ro trong thời gian tới vẫn nghiêng về phía giảm."

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 

 

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan