12:30 15-03-2021 268 lượt xem

Khối lượng giao dịch các sàn crypto Hàn Quốc vượt qua chứng khoán của nước này

Khối lượng giao dịch các sàn crypto Hàn Quốc vượt qua chứng khoán của nước này

Sự gia tăng về khối lượng diễn ra khi giá Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là hơn 61.000 đô la vào thứ Bảy.

Khối lượng giao dịch trên thị trường tiền tệ kỹ thuật số của Hàn Quốc đã nhanh chóng vượt quá số lượng giao dịch trung bình hàng ngày của thị trường chứng khoán của nước này vào Chủ nhật.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ của các sàn giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hàn Quốc như UPbit, Bithumb, Coinone và Korbit là hơn 14,6 tỷ đô la vào Chủ nhật. Vào thứ Sáu, khối lượng giao dịch trong 24 giờ  của Korea Composite Stock Price Index là14,5 tỷ đô la và Korean Securities Dealers Automated Quotations (KOSDAQ) là 10 tỷ đô la.

Sự gia tăng về khối lượng diễn ra khi giá Bitcoin (BTC) tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là hơn 61.000 đô la vào thứ Bảy trước khi giảm xuống dưới 60.000 đô la một lần nữa.

Lưu ý rằng khối lượng giao dịch xuất hiện trên CoinMarketCap không phải lúc nào cũng chính xác do sự phổ biến của lạm phát khối lượng. CoinMarketCap đã giới thiệu một số sáng kiến ​​để chống lại dữ liệu khối lượng tăng cao nhưng các số liệu được báo cáo ở đó cao hơn những gì được thấy trên Messari.

Một số sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc đã phải trải qua những thách thức liên quan đến quy định và kinh doanh trong năm ngoái.

Vào tháng 8, chính quyền địa phương đã "bắt giữ" Coinbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba của đất nước, sau cáo buộc 99% khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch này là giả mạo thông qua giao dịch "rửa". Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Coinbit hiện chỉ là hơn 900 triệu đô la.

Ngoài ra, sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Binance của Hàn Quốc  sẽ đóng cửa vào tháng 1 với lý do thanh khoản thu hẹp và khối lượng giao dịch thấp của các cặp giao dịch BKRW. Bithumb, sàn giao dịch lớn thứ hai trong nước tính theo khối lượng, đã thông báo vào tuần trước rằng họ sẽ triển khai các biện pháp Anti-Money Laundering và Know Your Customer mới.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan