10:47 29-01-2021 351 lượt xem

Khối lượng tweet DOGE tăng 1800%, trở thành altcoin đầu tiên vượt qua Bitcoin

Khối lượng tweet DOGE tăng 1800%, trở thành altcoin đầu tiên vượt qua Bitcoin

Tiền điện tử dựa trên meme đã bùng nổ trên Twitter trong 24 giờ qua, phản ánh sự tăng giá nhanh chóng của giá DOGE.

Dogecoin (DOGE) (một meme coin được tạo ra như một trò đùa) đã chứng kiến hoạt động trên Twitter trong 24 giờ qua sau khi nhóm Reddit bơm giá cổ phiếu của GameStop đổ dồn sự chú ý vào đồng tiền này.

Khối lượng tweet của Dogecoin đã tăng vọt 1.787% vào thứ Năm, theo nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử The TIE. Tổng cộng, đã có 89.991 tweet về DOGE trong khoảng thời gian 24 giờ.

Trên thực tế, dữ liệu của TIE cho thấy đây là lần đầu tiên có một altcoin vượt qua Bitcoin về khối lượng tweet. 

The TIE đã làm nổi bật sự tăng giá của Dogecoin, khối lượng Twitter và khối lượng giao dịch trong hình ảnh sau: 

Ngoài việc chứng kiến sự gia tăng đột biến trong hoạt động Twitter, Dogecoin đã trải qua một sự gia tăng tương tự về khối lượng giao dịch. Giá của đồng tiền kỹ thuật số tăng 223% trong khoảng thời gian 24 giờ.

Giá DOGE dường như đã tăng đột biến do sự chú ý trên toàn thế giới trên r / WallStreetBets, nhóm Reddit đã thu hút thành công những người bán ở Phố Wall trong một thời gian ngắn bằng cách ngấu nghiến cổ phiếu của GameStop và AMC. Mặc dù những người kiểm duyệt của subreddit đã cố gắng loại bỏ những nỗ lực nhằm tăng giá DOGE, nhưng người dùng Reddit trên các kênh khác đã để lại những gợi ý tinh tế để đầu tư vào tiền điện tử.

Một tài khoản Twitter có tên "Chủ tịch WSB" (mặc dù có tuyên bố từ chối trách nhiệm "NOT ASSOCIATED WITH r/WSB") cũng đã để lại một gợi ý không mấy tinh tế sau nửa đêm ngày Thứ Năm:

Tại thời điểm viết bài, DOGE được định giá là 0,024 đô la với tổng vốn hóa thị trường chỉ dưới 3,1 tỷ đô la, vượt qua Tezos, Monero và EOS sau mức tăng đột biến mới nhất.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan