08:05 24-12-2020 360 lượt xem

Không có hy vọng Coin Centre sẽ hỗ trợ XRP đối mặt với SEC

Không có hy vọng Coin Centre sẽ hỗ trợ XRP đối mặt với SEC

Các chuyên gia của D.C không nhìn nhận XRP sáng giá như Bitcoin hay Ethereum. 

Trong lần đấu tranh đầu tiên với Uỷ ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ, Ripple sẽ không nhận được sự giúp đỡ từ những chỗ dựa chính về tiền điện tử. Jerry Brito, giám đốc điều hành Coin Center, nêu rõ vào ngày thứ Ba rằng tổ chức của ông sẽ không có bất cứ sự giúp đỡ nào với quan điểm rằng XRP là một tài sản số. 

Trả lời câu hỏi về việc Coin Center sẽ giúp XRP từ các điều khoản quy định của SEC, Brito đưa ra hai tiêu đề rằng Coin Center cho rằng tại sao Bitcoin và Ethereum không phải tài sản số trước khi cho biết họ không có đăng tương tự cho Ripple. 

Coin Center là nhóm nghiên cứu và ủng hộ phi lợi nhuận hỗ trợ sự phát triển các chính sách công khai thân thiện với tiền điện tử. Tổ chức này bắt đầu việc ủng hộ liên quan đến tiền điện tử vào năm 2014. 

Ripple đã đang đấu tranh với SEC trong hàng năm qua về việc XRP là một tài sản số có thể không đạt yêu cầu trong một số điều khoản quy định về chứng khoán liên bang. Mặc dù Ripple đã nỗ lực phân biệt nó với XRP, nó vẫn giữ hơn một nửa tổng lượng cung token. Rất nhiều người cho rằng XRP đáp ứng được bài kiểm tra Howey Test, bài test xem xét cổ phiếu là bất kỳ loại đầu tư nào tạo ra lợi nhuận dựa vào bên thứ ba. 

Vụ kiến của SEC với Ripple được thông báo bởi CEO Brad Garlinghouse, người đã đăng tên Twitter vào ngày thứ Hai để đánh giá ý kiến công khai.

Giá của XRP đang rơi tự do sau khi Garlinghouse quyết định đưa vụ kiện được khẳng định ra công chúng. Tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hoá thị trường lao dốc xuống dưới $0.5, rơi xuống phần trăm hai con số. 

Theo Garlinghouse, việc chỉ định cổ phiếu bởi SEC không phải là việc kết thúc của Ripple hay XRP. Ông cho biết trên Pomp Podcast vào tháng trước rằng “hơn 90% khách hàng của RippleNet nằm ngoài phạm vi nước Mỹ.”

Tuy nhiên, việc chỉ định này đòi hỏi các nhà đầu tư xây dựng nền tảng ở Mỹ cần hoàn thành việc đăng ký môi giới kinh doanh với SEC để nắm giữ XRP, đây có thể là sự cản trở cho việc triển khai.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan