13:00 20-01-2021 224 lượt xem

Lãi suất mở của tùy chọn Bitcoin đạt 9,6 tỷ đô la

Lãi suất mở của tùy chọn Bitcoin đạt 9,6 tỷ đô la

Theo dữ liệu của thị trường phái sinh được ghi nhận vào ngày 7/1, lãi suất mở của tùy chọn bitcoin đã đạt 9,6 tỷ USD. Hơn nữa, tổng lãi suất mở trong hợp đồng tương lai bitcoin gần như đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Trong khi thị trường giao ngay tiền điện tử được củng cố, các thị trường phái sinh dựa trên bitcoin đã chứng kiến ​​những động thái tiếp theo. Tại thời điểm xuất bản bài viết, cả hợp đồng tương lai bitcoin và quyền chọn mở đều tăng đáng kể.

Ba thị trường phái sinh hàng đầu nắm giữ quan hệ với hợp đồng tương lai bitcoin là Okex, CME và Binance. Theo sau lần lượt là Huobi, Bybit, FTX, Bitmex, Deribit, Bitfinex, Kraken và Coinflex.

Ngoài hợp đồng tương lai bitcoin gần như đạt mức cao nhất mọi thời đại về lãi suất mở, hợp đồng tương lai và quyền chọn ethereum đã chứng kiến ​​nhu cầu tăng lên cũng như thị trường giao ngay của tài sản tiền điện tử cũng gần mức giá cao nhất mọi thời đại. Phân tích của Skew cho thấy tổng số lãi suất quyền chọn ETH là khoảng 1,7 tỷ đô la với Deribit chỉ huy 1,5 tỷ đô la. Tiếp theo là quyền lợi mở của các tùy chọn ETH của Deribit là Okex (153 triệu đô la), Bitc.com (41 triệu đô la) và Huobi (9,7 triệu đô la).

Cùng với mong muốn về hợp đồng tương lai tiền điện tử, các tùy chọn bitcoin đã tăng đáng kể trong tháng đầu tiên của năm 2021. Giá trị ước tính của tất cả các vị trí quyền chọn bitcoin mở là 9,6 tỷ đô la với thời hạn sử dụng vào ngày 29 tháng 1 năm 2021.

Sàn giao dịch tiền điện tử Deribit ra lệnh chia sẻ quyền chọn BTC phần lớn với 84,37% (8,1 tỷ đô la) tiền lãi mở. Theo sau Deribit là các nền tảng phái sinh như Okex (511 triệu đô la), Bit.com (470 triệu đô la), CME (398 triệu đô la), Ledgerx (176 triệu đô la) và Huobi (9,4 triệu đô la).

Nguồn: news.bitcoin.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan