09:24 05-01-2021 194 lượt xem

Mạng xã hội hứng thú khi bitcoin liên tục đạt kỷ lục 

Mạng xã hội hứng thú khi bitcoin liên tục đạt kỷ lục 

Vì giá Bitcoin tăng mạnh, tiền điện tử này đã phá vỡ vài chỉ số chính của Twitter. 

Dữ liệu phân tích twitter chỉ ra rằng vì Bitcoin liên tục đạt kỷ lục về giá lên tới $30,000, mạng xã hội tỏ ra hứng thú với đồng tiền điện tử này vì những kỷ lục mới theo nhiều chỉ số chính. 

Trong một tweet tối thứ bảy, giám đốc điều hành của TIE, một doanh nghiệp dữ liệu tiền điện tử, chỉ ra rằng số liệu của Twitter quản lý các tweet về Bitcoin đã tăng kỷ lục, đạt 64,000 điểm kể từ đợt tăng kỷ lục năm 2017. 

Joshua Frank, giám đốc điều hành TIE, cung cấp cho Cointelegraph những thông tin thêm chỉ ra sự quan tâm tiếp tục tăng mạnh, và không chỉ giới hạn với Bitcoin. 

Theo Frank, kể từ khi tweet của TIE, số lượng xử lý duy nhất đăng tải về Bitcoin đã tăng trên 70.000 lần đầu tiên, tổng lượng tweet đã vượt qua mức cao nhất của tháng 12 năm 2017 là 135.000 để đạt 140.000 và tổng số tweet về tiền điện tử đã cũng đạt mức cao mới gần một phần tư triệu trong khoảng thời gian 24 giờ.

Tuy nhiên, khối lượng tăng không chỉ giới hạn ở Twitter. Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, khối lượng tìm kiếm cho “Bitcoin” đang tăng dần theo giá tiền điện tử. Tương tự như vậy, “cách mua bitcoin” cũng đang tăng vọt.

Tuy nhiên, thật kỳ lạ, các tìm kiếm về “cách mua Ethereum” vẫn ở mức thấp, mặc dù mức tăng 20% ​​trong 24 giờ lên mức cao nhất là $950 vào thời điểm thông cáo báo chí:    

Nhiều người đã suy đoán rằng sự gia tăng này là do "FOMO" từ các tổ chức, do đó hiện đang thu hút các nhà đầu tư bán lẻ cũng như bị mắc vào cơn cuồng đầu cơ.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan