15:30 25-01-2021 239 lượt xem

Mua vật phẩm và dịch vụ bằng Bitcoin: mua bán chấp nhận tiền điện tử vào năm 2021   

Mua vật phẩm và dịch vụ bằng Bitcoin: mua bán chấp nhận tiền điện tử vào năm 2021   

Trong khi giá bitcoin và nhiều loại tiền điện tử đã tăng vọt về giá trị, một số lượng lớn người bán hàng đã sẵn sàng chấp nhận tiền điện tử cho hàng hóa và dịch vụ. Ngày nay, một người đề xuất tiền điện tử có thể mua bất cứ thứ gì theo nghĩa đen bằng tài sản tiền điện tử của họ và một trong số mặt hàng này rất độc đáo và đặc biệt. 

Những người chi tiêu bằng tiền điện tử có thể xây dựng một ngôi nhà mơ ước hoặc có được những phương tiện sang trọng   

Có rất nhiều thứ mà mọi người có thể mua vào năm 2021 bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử như bitcoin, ethereum, bitcoin cash, litecoin và rất nhiều sản phẩm khác. Kể từ khi giá tăng, ngày càng có nhiều sự chấp nhận tiền điện tử hơn và thậm chí Paypal còn hỗ trợ tài sản tiền điện tử. Bài đăng sau đây là danh sách một số lượng lớn các thương gia chấp nhận tiền điện tử và các mặt hàng bạn có thể mua bằng tiền điện tử. Bởi vì có hàng nghìn mặt hàng và dịch vụ mà mọi người có thể mua bằng tài sản tiền điện tử ngày nay.

Ví dụ: những người ủng hộ bitcoin cash (BCH) có thể tận dụng BCH để mua một ngôi nhà mơ ước ở Antigua, bằng cách mua bán với công ty bất động sản địa phương Remax Antigua. Nhưng đó không phải là tất cả, theo dữ liệu hiện tại từ map.Bitcoin.com, có một con số khổng lồ gồm 60 bitcoin cash (BCH) chấp nhận các thương nhân trên đảo Antigua.   

Hơn nữa, mọi người có thể tận dụng bản đồ trên map.Bitcoin.com để tìm hàng nghìn doanh nghiệp chấp nhận BCH trên khắp thế giới. Người dùng tiền điện tử cũng có thể tìm thấy các khu vực khác trên thế giới đang cho thuê hoặc bán căn hộ, biệt thự, nhà phố, v.v. Chỉ trong trường hợp người đó muốn chuyển đến một khu vực khác trên thế giới, họ có thể sử dụng tài sản tiền điện tử để giải quyết.

Hàng nghìn người bán chấp nhận tiền điện tử   

Người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới cũng có thể mua nhiều loại máy bay, xe tải và nhiều loại phương tiện sang trọng như Bentley, Rolls-Royce hoặc Bugatti. Bitpay có trụ sở tại Atlanta cũng có một danh sách khổng lồ các thương gia chấp nhận tiền kỹ thuật số tận dụng hệ thống thanh toán của công ty. Với Bitpay, người dùng có thể sử dụng stablecoin, bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và ethereum (ETH).   

Danh mục cho thấy rằng mọi người có thể chi tiêu tiền điện tử cho thẻ quà tặng tại Amazon, Delta, Doordash và Google Play. Mọi người có thể mua đồ điện tử từ Newegg và đồ trang sức và kim loại quý từ Inverdiamond và Apmex. Hơn nữa, thư mục của Bitpay nêu bật những thứ như giải trí và chơi game có thể được mua từ các công ty như Microsoft, Twitch và Dish TV.

Những người sử dụng tiền điện tử cũng có thể mua nhiều sản phẩm như mũ, khăn quàng cổ, áo len, áo khoác, v.v. Tính đến tháng 7 năm 2020, hơn 2.500 thương gia Áo có thể chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử thông qua bộ xử lý thanh toán Salamantex. Những người ủng hộ tiền điện tử có thể tận dụng thêm Purse.io để nhận được chiết khấu lên đến 20% + trên Amazon bằng cách mua sắm bằng BTC hoặc BCH. Hàng trăm doanh nghiệp trên toàn thế giới chấp nhận tài sản tiền điện tử thông qua cổng thanh toán gocrypto.com. Ngày nay, mọi người có thể mua đồng hồ đeo tay do nhà chế tác đồng hồ sang trọng Franck Muller chế tác bằng tiền điện tử.   

Từ váy, xe tay ga, hoa tai, cà phê (espresso), rượu, soda, bia, nước tăng lực và nước kiềm, bạn có thể mua bất cứ thứ gì bằng tiền điện tử. Có khả năng là khi các tài sản tiền điện tử tiếp tục tăng giá trị, thì việc chấp nhận các tài sản đó cũng sẽ tăng lên.

 

Nguồn: news.bitcoin.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan