16:30 18-03-2021 263 lượt xem

Mức 60 nghìn đô la trở lại sau thông báo của Morgan Stanley và Fed

Mức 60 nghìn đô la trở lại sau thông báo của Morgan Stanley và Fed

Những người đầu cơ giá lên Bitcoin đang thực hiện một cú hích mới lên tới 60.000 đô la sau khi Cục Dự trữ Liên bang và Morgan Stanley đưa ra những thông báo có thể mang lại điềm báo tốt cho giá BTC.

Sự lạc quan trở lại trên thị trường tiền điện tử vào ngày 17 tháng 3 sau dự báo kinh tế tích cực từ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và các bình luận gợi ý về khả năng tăng lãi suất vào năm 2022 nếu các chỉ số việc làm và kinh tế tiếp tục được cải thiện.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy Bitcoin đã vật lộn dưới mức 57.000 đô la trong những giờ giao dịch đầu cho đến khi thông báo từ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ gây ra một đợt tăng giá đưa BTC lên mức cao nhất trong ngày là 58.243 đô la.

Động lực tăng giá cho loại tiền điện tử hàng đầu được xây dựng sau khi có thông tin cho rằng gã khổng lồ ngân hàng tổ chức Morgan Stanley sẽ sớm cung cấp cho một số nhà đầu tư quyền truy cập vào ba quỹ cho phép khách hàng sở hữu Bitcoin.

Xác nhận thêm về sự tiếp tục của thị trường tăng giá hiện tại đến từ PlanB, người tạo ra cổ phiếu cho dòng chảy của Bitcoin, người cảm thấy rằng BTC "sẽ không dừng lại" ở mức 100.000 đô la và có thể đạt mức giá trung bình cao tới 288.000 đô la.

Thị trường truyền thống phục hồi sau bình luận của Powell

Sau khi giao dịch giảm nhẹ trong những giờ đầu ngày thứ Tư, thị trường chứng khoán đã chứng kiến hoạt động tăng giá sau những bình luận của Chủ tịch Fed Jerome Powell, điều này đã khơi mào cho chứng khoán và các chỉ số chính.

S&P 500, Dow và NASDAQ tăng lần lượt 0,29%, 0,58% và 0,40%. Trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm cũng tăng 1,23% lên 1,641

Altcoin được tăng lên khi Grayscale cung cấp khả năng hiển thị

Các loại altcoin chọn lọc cũng tăng cao hơn sau khi Grayscale Investments thông báo rằng họ đã thêm năm sản phẩm mới vào dòng sản phẩm của mình, cung cấp khả năng hiển thị token Basic Attention Token (BAT), Chainlink (LINK), Decentraland (MANA), Filecoin (FIL) và Livepeer (LPT).

Thông báo đã gây ra các cuộc biểu tình về giá cho tất cả các dự án liên quan. Trong đó, Livepeer chứng kiến tác động lớn nhất khi giá tăng vọt hơn 260% từ mức thấp 5,53 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 20,21 đô la.

Tại thời điểm viết bài, FIL tăng 40,7% lên mức giá 89 đô la, MANA tăng 7,3% lên mức giá 1,01 đô la và BAT đã tăng 44% để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 1,36 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện ở mức 1,8 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 60,9%

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan