16:30 09-04-2021 572 lượt xem

Coinbase trở thành thành viên mới nhất của nhóm hỗ trợ các dự án DeFi

Coinbase trở thành thành viên mới nhất của nhóm hỗ trợ các dự án DeFi
Hôm thứ Năm vừa qua, Coinbase thông báo đã tham gia Defi Alliance, một tổ chức hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tài chính phi tập trung (DeFi).
 
Hiệp hội được thành lập cách đây một năm bởi một nhóm các tổ chức tiền điện tử có trụ sở tại Chicago như: Volt Capital, Jump Capital, CMT Trading và DRW Trading. Theo một bài đăng trên blog trước đó, liên minh này nhằm mục đích “hỗ trợ và hướng dẫn liên quan đến giao dịch và các quy định hiện hành cho các doanh nhân và người mới khởi nghiệp trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi).”
 
Theo trang web của mình, DeFi Alliance giúp cố vấn và hỗ trợ cho các dự án mới nổi trong không gian DeFi, đồng thời cũng tổ chức Accelerate DeFi, một chương trình kéo dài tám tuần nhằm cung cấp cho các công ty khởi nghiệp các nguồn lực mà họ cần để xây dựng và phát triển nền tảng của riêng mình.
 
Trong một bài đăng blog, Coinbase đãi viết: “DeFi mở rộng khái niệm tiền tệ kỹ thuật số dựa trên tiền đề cơ bản của Bitcoin về tiền kỹ thuật số. DeFi cũng có tiềm năng tạo ra một thị trường tài chính cởi mở, miễn phí và công bằng hơn cho bất kỳ ai có quyền truy cập Internet.”
 
Theo dữ liệu được thu thập bởi The Block, các giao thức DeFi đã tạo ra doanh thu hơn 200 triệu đô la trong tháng trước.
 
 
 
Theo theblockcrypto.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan