17:05 01-02-2021 177 lượt xem

Nhiều người nổi tiếng gắn hashtag Bitcoin vào hồ sơ Twitter

Nhiều người nổi tiếng gắn hashtag Bitcoin vào hồ sơ Twitter

Sau ngày người sáng lập Tesla, Elon Musk, thêm hashtag Bitcoin vào hồ sơ Twitter của mình, cầu thủ NFL đã kêu gọi nhiều người nổi tiếng gắn hashtag Bitcoin vào tiểu sử Twitter.

Tuần trước, Elon Musk đã đặt hashtag Bitcoin vào tiểu sử trên Twitter của mình. Sau hành động đó, giá bitcoin (BTC) đã tình cờ chứng kiến mức tăng đáng kể. Musk cũng đã tweet, “Nhìn lại, đó là điều không thể tránh khỏi” và một số lượng lớn những người ủng hộ tiền điện tử đã tán dương những lời trêu chọc trên mạng xã hội của người sáng lập Tesla. Sau Musk, cầu thủ tấn công chơi cho Carolina Panthers thuộc giải NFL, Russell Okung đã nói với những người theo dõi Twitter của mình để theo dõi động thái gần đây của Musk.

“Hãy gắn #Bitcoin vào tiểu sử của bạn,” Okung tweet. Cầu thủ này nổi lên vì gần đây đã nói với thế giới rằng anh ấy đã chọn nhận một nửa lương trị giá 13 triệu USD bằng BTC.

Giải thích vào thời điểm đó, Okung cho biết: “Được thanh toán bằng bitcoin là bước đầu tiên để chọn không tham gia vào nền kinh tế tham nhũng, bị thao túng mà tất cả chúng ta đang sống.”

Nhiều người nổi tiếng tham gia xu hướng Hashtag Bitcoin

Okung cũng đã thu hút được rất nhiều tên tuổi nổi tiếng tham gia vào xu hướng hashtag Bitcoin. Okung cũng đã tweet về một số người nổi tiếng nổi tiếng tham gia vào việc gắn hashtag Bitcoin trong tiểu sử Twitter của họ.

Một số cá nhân bao gồm đạo sư tâm linh Sofia Hayat, Brad Haugen của Westbrook Media, Mr Beast, ca sĩ Joy Villa, người đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian, Anthony Scaramucci của Skybridge Capital, và nhiều người khác. Mỗi người nổi tiếng có hơn 100 nghìn người theo dõi trên Twitter.

 

Nguồn: news.bitcoin.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan