13:00 18-01-2021 249 lượt xem

Phân tích giá Polkadot (DOT)

Phân tích giá Polkadot (DOT)

Trong vài ngày qua, DOT đã trải qua một đợt tăng giá đầy ấn tượng. Hành động giá của cặp tiền DOTUSDT đã tăng rất nhiều lần và vẫn chưa có dấu hiệu rõ ràng nào về lần tăng giá này. Những thuật ngữ cần lưu ý:

  • POC: Point of Control- mức giá có nhiều khối lượng nhất trong các mức giá có nhiều khối lượng
  • S/R: Support and Resistance- Mức hỗ trợ và mức kháng cự

Phân tích giá DOT: Biểu đồ hàng tuần của DOTUSDT (hình)

Theo như biểu đồ giá được đưa ra ở trên, từ trước đến nay không có nhiều ghi nhận liên quan đến hành động giá trên khung thời gian “hàng tuần” của đồng DOT. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể thiết lập một khu vực S/R hàng tuần. Khu vực này cho thấy, bất chấp nhiều nỗ lực nhưng hành động giá của DOT liên tục bị từ chối. Điều này đã khiến đồng DOT trải qua một đợt giao dịch ở trạng thái cân bằng trước khi tăng giá mạnh.

Điểm hợp lưu kỹ thuật quan trọng tại khu vực S/R hàng tuần là Point of Control (POC). Việc phá vỡ điểm kháng cự trên báo hiệu một sự tăng trưởng thực sự. Đặc biệt là khi động lượng bắt đầu xuất hiện với mô hình nến nhấn chìm tăng. Hành động giá tại thời điểm thiết lập S/R cục bộ là khi mức mở rộng biến động tăng lần hai xảy ra.

Hành động giá hiện tại đang nằm trong quá trình hình thành giá và không có sự tăng vọt trong khối lượng giao dịch hợp lệ. Các nút ngay lập tức của DOTUSDT đang tăng vì vậy có khả năng khối lượng giao dịch sẽ còn tăng thêm. Việc nến hàng tuần đóng và mở như thế nào sẽ quyết định hướng đi của xu hướng ngay lập tức.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? 

Tóm lại, DOTUSDT vẫn đang trong quá trình hình thành giá và có khả năng giá sẽ tiếp tục tăng vì không có dấu hiệu nào cho thấy đỉnh tạm thời sẽ được thiết lập. Điều quan trọng lúc này là phải theo dõi cách đóng hàng tuần theo khối lượng giao dịch. Sự tăng vọt trong khối lượng giao dịch hợp lệ đã đề cập trước đó sẽ là dấu hiệu cho thấy đỉnh tạm thời đang được thiết lập. Cho đến hiện tại, khung thời gian cao hơn vẫn đang trên đà tăng trưởng cho đến khi được chứng minh. 

Nguồn: coingape.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan