14:50 01-03-2021 234 lượt xem

Phiên bản DOGE tốt hơn? Các nhà phát triển phát hành Core mới với tốc độ đồng bộ nhanh hơn

Phiên bản DOGE tốt hơn? Các nhà phát triển phát hành Core mới với tốc độ đồng bộ nhanh hơn

Các nhà phát triển đang cố gắng dạy "bản DOGE cũ" một số thủ thuật mới.

Bằng cách nào đó, các nhà phát triển đã giúp Dogecoin đạt giá trị thị trường hơn 6 tỷ đô la và cố gắng đảm bảo công nghệ của đồng coin do Shiba Inu đại diện cũng tốt như sự cường điệu của nó.

Vào tối Chủ nhật, các nhà phát triển đã thông báo  rằng họ đã phát hành một phiên bản giao thức mới của core, hứa hẹn sẽ cải thiện tốc độ đồng bộ hóa và giảm thời gian hết hạn mempool mặc định.

Các nhà phát triển cho biết họ đã cải thiện tốc độ mà một nút DOGE (+3,33%) có thể tải lên các khối, bằng cách loại bỏ các kiểm tra tính toàn vẹn đắt tiền được thực hiện mỗi khi một khối được gửi đến một nút khác.

Ngoài ra, core mới cũng cắt giảm thời gian mặc định mà các giao dịch được lưu vào bộ nhớ đệm trong mempool từ 336 giờ xuống còn 24 giờ.

Được phát hành vào năm 2013, DOGE, đã nắm bắt được trí tưởng tượng của công chúng mua tiền điện tử, khiến giá của đồng token này tăng vọt trước khi giảm trở lại để giao dịch với mức giá thấp hơn một xu.

Gần đây, mặc dù đồng tiền này đã trở thành một phần của xu hướng tiền điện tử sau khi lấy được sự chú ý của Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk. Vị CEO này đã liên tục tweet những lời ca ngợi của DOGE. Rocker Gene Simmons, người tự mô tả mình là "Thần Dogecoin", Snoop Dogg (hay DOGE), và thậm chí một ngôi sao khiêu dâm cũng đã trở thành những người yêu thích DOGE.

Trong lần khởi động gần đây nhất, DOGE đã lọt vào danh sách 10 loại tiền điện tử có giá trị hàng đầu với vốn hóa thị trường hơn 10 tỷ đô la, vượt qua những đồng tiền "nghiêm túc" hơn. Sau khi DOGE trả lại một khoản lợi nhuận lớn, vị trí của đồng token này trên thị trường cao hơn rất nhiều so với quá khứ. DOGE hiện là tiền điện tử có giá trị thứ 14 với vốn hóa thị trường là 6,27 tỷ đô la và giá mỗi đồng xu chỉ dưới 5 xu vào thời điểm báo chí. 

Sự tăng giá đã khuyến khích các nhà phát triển nâng cấp công nghệ nền tảng cho Shiba Inu mạnh mẽ hơn mà không chỉ là một khuôn mặt xinh đẹp.

Trong một chia sẻ gần đây, ông  Ross Nicoll, người đứng đầu DOGE cho biết: “Mọi người nói rằng đó là một trò đùa nhưng chúng tôi chăm sóc token này rất cẩn thận. Khi nó "bay", đã thu hút rất nhiều sự chú ý và chúng tôi muốn giữ cho đồng tiền này hoạt động."

 

 

Nguồn: coindesk.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan