14:03 16-12-2020 288 lượt xem

SatoshiPay trở thành người dùng đầu tiên của đồng stablecoin EURB do ngân hàng Đức phát hành

SatoshiPay trở thành người dùng đầu tiên của đồng stablecoin EURB do ngân hàng Đức phát hành

Mới đây, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử SatoshiPay đã ký một thỏa thuận với ngân hàng Bankhaus von der Heydt của Đức để trở thành người dùng đầu tiên của stablecoin được hỗ trợ bởi đồng euro (EURB).

Được công bố hôm thứ Ba bởi nhà đầu tư SatoshiPay Blue Star Capital, công ty thanh toán này có kế hoạch tích hợp đồng EURB được quy định vào dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới có tên DTransfer.

Bankhaus von der Heydt là ngân hàng được thành lập vào năm 1754, đã hợp tác với Bitbond để tung ra stablecoin được hỗ trợ bởi đồng euro của mình trên Stellar hồi tuần trước.

Bitbond đóng một vai trò trong sự phát triển và tích hợp của EURB, trong khi Bankhaus von der Heydt cung cấp cơ sở hạ tầng ngân hàng và khung pháp lý quy định.

Blue Star có trụ sở tại Vương quốc Anh, có 27,7% cổ phần trong công ty, cho biết việc bổ sung thêm EURB sẽ có lợi cho người dùng SatoshiPay.

Theo một thông báo cho biết, Bankhaus von der Heydt mang đến “một sự ổn định  trong và ngoài điểm nối của các giao dịch EURB với chuyển khoản ngân hàng dựa trên EUR trong Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro.”

Nguồn: coindesk.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan