14:00 03-03-2021 1,046 lượt xem

Sony Châu Âu tham gia Theta Network với tư cách 'Người xác thực doanh nghiệp'  

Sony Châu Âu tham gia Theta Network với tư cách 'Người xác thực doanh nghiệp'  

Một bộ phận của Sony Châu Âu đã tham gia Chương trình Hội đồng quản trị và xác thực doanh nghiệp của Theta Labs, các công ty cho biết trong một thông cáo được chia sẻ với CryptoSlate.   

Một trình xác thực khác   

Phòng thí nghiệm Brussels của Trung tâm R&D của Sony tại Châu Âu tham gia chương trình với tư cách là người xác nhận doanh nghiệp và là thành viên của hội đồng quản lý để tham gia vào việc lập kế hoạch công nghệ chiến lược và đảm bảo an ninh, độ tin cậy và ổn định của mạng.

Với tư cách là một thành viên, Sony sẽ vận hành một nút xác thực doanh nghiệp đặt tại Châu Âu để hỗ trợ mạng. Nó tham gia các trình xác thực hiện có như Google, Samsung, Binance, Blockchain Ventures và gumi.   

Bên dưới chương trình xác thực là giao thức, công nghệ và hoạt động của Theta, cung cấp triển khai gốc của các khoản thanh toán ngoài chuỗi có quy mô tới hàng triệu người xem video đồng thời.   

“Tại Trung tâm R&D, chúng tôi chia sẻ niềm đam mê của Theta Network đối với các công nghệ phi tập trung và rất vui mừng về những khả năng mà công nghệ blockchain có thể mang lại cho người sáng tạo,” Magdalena Wasowska, Trưởng phòng thí nghiệm Trung tâm R&D của Sony Europe Brussels cho biết.

Wasowska nói rằng các khả năng bao gồm các công cụ để quản lý giấy phép và quyền cũng như các giải pháp sáng tạo cho các mạng phân phối nội dung như Theta.   

Theta Labs đã ra mắt blockchain proof-of-stake được xây dựng nhằm mục đích phân phối video và dữ liệu phi tập trung vào năm 2019 và đã nhanh chóng tiến tới phân quyền hoàn toàn về bảo mật và quản trị được hỗ trợ bởi nút xác thực và mạng lưới nút giám hộ.  

Sony và Theta   

Sự phát triển diễn ra nhiều năm sau khi công ty đầu tư mạo hiểm của Sony, 'Quỹ đổi mới Sony', trước đó đã đầu tư tương lai cho Theta Labs vào năm 2016.   

Mitch Liu, đồng sáng lập và CEO của Theta Labs, nói về vấn đề:

“Chúng tôi rất vui khi Phòng thí nghiệm Brussels của Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Châu Âu của Sony đã tham gia cùng chúng tôi với tư cách là người xác nhận doanh nghiệp thúc đẩy kế hoạch áp dụng và siêu tăng trưởng của Theta trong năm nay.”   

Liu cho biết thêm sự hỗ trợ và khuyến khích của công ty đã mang lại cho nhóm Theta niềm tin rằng họ đang đi “đúng hướng” với công việc của mình. Trong khi đó, THETA giao dịch ở mức 3,68 đô la vào thời điểm thông cáo báo chí và có vốn hóa thị trường hiện tại là hơn 3,6 tỷ đô la.

 

Nguồn: cryptoslate.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan