16:00 03-03-2021 226 lượt xem

 Theta, Aavegotchi (GHST) đạt mức cao mới, Bitcoin đuổi theo mức 50K đô la

 Theta, Aavegotchi (GHST) đạt mức cao mới, Bitcoin đuổi theo mức 50K đô la

Các quan hệ đối tác mới và sự ra mắt mạng chính đã đưa một số altcoin lên mức cao mới. Trong khi đó, phe bò cố gắng kéo Bitcoin trở lại mức 50.000 đô la.

Dường như phe bò Bitcoin (BTC) đã tìm thấy động lực khi BTC đạt lại mức 49.000 đô la trong một giờ qua.

Vào ngày 2 tháng 3, giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 47.000 đô la, nhưng hiện tại BTC đang giao dịch với mức giá trên đường trung bình động 20 ngày.  Có khả năng phe bò sẽ lật ngưỡng kháng cự 50.000 đô la để hỗ trợ và gia tăng khối lượng nhằm đưa giá lên 52.000 đô la. Mức già này sẽ xác nhận phe bò đã trở lại. 

Mặc dù Bitcoin đang vật lộn để đảm bảo mức đóng cửa hàng ngày trên 50.000 đô la, nhưng một loạt các tin tức lạc quan liên tục được cập nhật. 

Doanh nhân và ngôi sao Shark Tank Kevin O'Leary, người từng gọi Bitcoin là "bánh mì kẹp thịt khổng lồ", tiết lộ rằng 3% danh mục đầu tư của ông sẽ được đưa vào Bitcoin, và trong tương lai O'Leary có kế hoạch đầu tư vào hoạt động khai thác bền vững.

Động lực đảm bảo quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) cũng trở lại trong các tiêu đề báo sau sự ra mắt thành công của quỹ giao dịch trao đổi Purpose Bitcoin ở Canada. Evolve Funds Group tiết lộ hiện họ đang tìm kiếm sự chấp thuận cho một sản phẩm Ether ETF ở Canada sau khi trở thành công ty thứ hai được chấp thuận niêm yết một ETF Bitcoin vào tháng Hai.

Tại Hoa Kỳ, Sàn giao dịch Quyền chọn Chicago (CBOE) hy vọng việc phê duyệt ETF ở Canada sẽ tiếp thêm động lực cho việc nộp đơn vào ngày 3 tháng 1 để niêm yết Van Eck Bitcoin ETF sau khi bị từ chối vào năm 2017.

Thị trường truyền thống giảm nhiệt trong khi các altcoin tìm thấy động lực

Các thị trường tài chính truyền thống phải đối mặt với áp lực vào ngày 2 tháng 3 khi giao dịch hạ nhiệt sau cuộc tăng giá vào hôm thứ Hai, chứng kiến ​​chỉ số S&P 500 có hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 6 năm 2020.

Các chỉ số NASDAQ, Dow và S&P 500 đều kết thúc một ngày trong sắc đỏ, lần lượt giảm 1,69%, 0,41% và 0,74%, trong khi lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm cũng tiếp tục giảm so với mức tăng đột biến của tuần trước.

Một số dự án altcoin đã đưa ra những thông báo lớn giúp tăng giá trị token của họ.

Sony Châu Âu tiết lộ rằng họ đã tham gia chương trình xác nhận của mạng Theta (THETA). Sau thông báo này, giá THETA đã tăng 15,31% lên 3,70 đô la trong khi token gas TFUEL của mạng tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,144 đô la.

Trong khi đó, sự ra mắt của mạng chính Aavegotchi (GHST) đi kèm với sự sụt giảm cổng thông tin đầu tiên của nền tảng, liên quan đến 10.000 cổng mang NFT sẽ bán hết trong vòng chưa đầy một phút. Việc ra mắt thành công và bán NFT giúp giá GHST tăng 15% và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 1,79 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 1,51 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 60,7%.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan