08:45 21-12-2020 466 lượt xem

Thượng nghị sĩ đắc cử của Hoa Kỳ chống lại các quy định về ví tiền điện tử tiềm năng

Thượng nghị sĩ đắc cử của Hoa Kỳ chống lại các quy định về ví tiền điện tử tiềm năng

Quy định về ví tiền điện tử sắp tới được đồn đoán sẽ nhận thêm sự phản đối, lần này là từ Cynthia Lummis, một thượng nghị sĩ mới ở Wyoming được bầu gần đây.  

Theo những tin đồn gần đây, Bộ trưởng Bộ ngân khố Hoa Kỳ, Steven Mnuchin, có thể bỏ một phần pháp lý nghiêm ngặt liên quan đến tiền điện tử trước khi ông dự kiến ​​hết nhiệm kỳ vào năm 2020. Phán quyết có thể hạn chế nghiêm ngặt hoặc cấm các ví tài sản kỹ thuật số tự lưu giữ - một phần quan trọng của toàn bộ ngành. Cynthia Lummis, thượng nghị sĩ Hoa Kỳ được bầu chọn từ tiểu bang Wyoming, một bang thân thiện với tiền điện tử, nhận thấy phán quyết có nhiều bất lợi.  

“Tôi đã nói chuyện với Bộ trưởng Mnuchin vào tuần trước và mạnh mẽ thúc giục ông ấy tìm giải pháp cho con đường phía trước,” Lummis cho biết trong một bài đăng trên tweet vào thứ Sáu. Bà nói thêm

Quốc hội là nơi tốt nhất để cân nhắc các vấn đề chính sách cạnh tranh về Stake. Một quy tắc được thông qua hiện nay cũng có thể mở rộng BSA cho các loại giao dịch mới ngoài dự tính của Quốc hội. Lummis không phải là nhà lãnh đạo trong chính phủ duy nhất bày tỏ lo ngại về động thái pháp lý có thể xảy ra. Một số thành viên quốc hội gần đây cũng chống lại tư tưởng về luật lệ như vậy. Ngoài ra, CEO của Coinbase, Brian Armstrong, đã cảnh báo về những hậu quả bắt nguồn từ sự thay đổi các quy định như vậy.  

Tôi vô cùng lo ngại rằng Bộ ngân khố đang xem xét một quy tắc vội vàng điều chỉnh các ví tài sản kỹ thuật số tự lưu trữ và Đạo luật Bảo mật Ngân hàng (BSA), Lummis cho biết trong phần mở đầu bài đăng tweet của bà. Bà nói thêm, thay vì áp dụng sớm một quy tắc về chủ đề phức tạp này, Kho bạc nên bắt đầu một quy trình minh bạch để can dự với Quốc hội và ngành, xây dựng sự đồng thuận để thúc đẩy nước Mỹ tiến lên.  

Theo Lummis, việc hạn chế bối cảnh ví tiền điện tử có thể đè nặng lên Hoa Kỳ Giữa cuộc chạy đua với các quốc gia như Trung Quốc. Quốc gia này đã tụt hậu trong việc theo đuổi tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương toàn cầu (CBDC). Tính minh bạch làm cho chính sách trở nên tốt hơn. 

Một trong những điểm bán hàng chính của tiền điện tử là sự tự do mà nó cung cấp. Người tham gia có thể giữ, kiểm soát và giao dịch tiền của chính họ, bất kể thời gian hoặc ngày trong tuần. Tiền điện tử và blockchain phần lớn huy động tiền và tài chính. Quy định chặt chẽ có thể làm mất đi những lợi thế và sự đổi mới như vậy.  

Lummis đã đăng: 

“Một quy tắc được thông qua vào thời điểm này sẽ là một giải pháp để giải quyết một vấn đề. Nhiều vấn đề cấp bách liên quan đến BSA vẫn tồn tại.”

Bản thân là một Bitcoiner, Lummis biết rõ những lợi ích của tiền điện tử.”

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan