12:20 04-02-2021 234 lượt xem

Thượng nghị sĩ ủng hộ tiền điện tử được bổ nhiệm vào Uỷ ban Ngân hàng Hoa Kỳ

Thượng nghị sĩ ủng hộ tiền điện tử được bổ nhiệm vào Uỷ ban Ngân hàng Hoa Kỳ

Trong thông báo được bổ nhiệm, Lummis nói rõ rằng cô ấy hy vọng sẽ thay đổi luật tài sản kỹ thuật số.

Thượng nghị sĩ đầu tiên công khai ủng hộ tiền điện tử ở Hoa Kỳ sẽ tham gia ủy ban chịu trách nhiệm về quy định tài chính của quốc gia.

Vào tối thứ Tư, nhóm của Thượng nghị sĩ Lummis chia sẻ rằng Lummis đã bổ nhiệm vào ủy ban trong đại hội lần thứ 117.

Senator Lummis - thượng nghị sĩ thuộc đảng cộng hòa từ Wyoming sẽ đảm nhận vị trí tại ba ủy ban: ngân hàng, môi trường và thương mại. Ủy ban Ngân hàng là cơ quan đầu não của Thượng viện về luật tài chính và đã tổ chức các cuộc điều trần với lãnh đạo của Facebook về stablecoin Libra, cũng như là triển vọng về đồng đô la kỹ thuật số gần đây.

Trong một thông báo báo chí, Lummis đã chia sẻ ý định của cô ấy là sử dụng việc được bổ nhiệm vào ủy ban ngân hàng để thúc đẩy luật tài sản kỹ thuật số.

"Wyoming đã dẫn đầu về đổi mới tài chính trong vài năm qua. Thông qua vai trò của tôi trong Ủy ban Ngân hàng, tôi hy vọng sẽ làm giúp phát triển các nỗ lực tiên phong này và làm việc với các cơ quan quản lý liên bang để đảm bảo rằng các quy định về tài sản kỹ thuật số được cấu trúc để khuyến khích sự đổi mới, thay vì hạn chế nó.”

Lummis đã gia nhập Thượng viện vào tháng trước là một người ủng hộ tiền điện tử. Trong lần xuất hiện gần đây trên podcast của Anthony Pompliano, cô ấy bày tỏ ý định khởi động cuộc họp kín về Đổi mới tài chính.

Trong khi Hạ viện, đặc biệt là Ủy ban Dịch vụ Tài chính, từ lâu đã có nhiều thành viên quan tâm đến tiền điện tử và thậm chí là một cuộc họp kín về Blockchain, Lummis là Thượng nghị sĩ đầu tiên tham gia công khai vào ngành này.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan