15:00 23-03-2021 310 lượt xem

Tổng quan thị trường: Bitcoin, Ethereum chứng kiến ​​sự kháng cự trong khi VeChain (VET) thiết lập ATH

Tổng quan thị trường: Bitcoin, Ethereum chứng kiến ​​sự kháng cự trong khi VeChain (VET) thiết lập ATH

Tiền điện tử với mức vốn hóa lớn đã chứng kiến ​​một ngày cuối tuần đầy biến động giống như một số altcoin năm 2017 như VeChain đã ghi nhận mức tăng lớn cho người nắm giữ.   

Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử vốn hóa lớn khác đã chứng kiến ​​một ngày cuối tuần hỗn độn khi giá vẫn thay đổi sau thứ Sáu. Tuy nhiên, một số altcoin đưa ra số lượng lớn cho người nắm giữ.

Sóng Bitcoin và Ethereum   

Bitcoin đã chứng kiến ​​mức kháng cự ở mức 59,800 đô la vào cuối tuần qua và không thể vượt qua mức giá này. Sau đó, nó giảm xuống dưới 55.000 đô la vào Chủ nhật trước khi phục hồi nhẹ vào buổi tối ngày hôm qua.   

Bitcoin đang ở mức kháng cự với mức giá 57.000 đô la vào thời điểm viết bài. Nó giao dịch dưới mức trung bình động hàm mũ 21 kỳ — một công cụ được các nhà giao dịch sử dụng để xác định xu hướng thị trường — nhưng không phải là mức “quá mua” trên mức “dưới mua” trên RSI.

Bitcoin đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng thuận lợi về mặt cơ bản. Deutsche Bank, một tập đoàn ngân hàng khổng lồ của Đức, đã công bố nghiên cứu vào tuần trước cho biết tài sản này có khả năng trở thành một loại tài sản toàn cầu có uy tín. Tuy nhiên, ngân hàng nói thêm rằng tính thanh khoản kém và biến động giá vẫn là một mối lo ngại.   

Ethereum, blockchain được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, đã chứng kiến ​​một câu chuyện tương tự như Bitcoin về mặt kỹ thuật. Nó đã không thể phá vỡ mức 1.860 đô la (đang được chứng minh là kháng cự) và giao dịch dưới đường EMA - báo hiệu nhiều hành động giảm giá hơn trong ngắn hạn.   

Sự ra mắt sắp tới của đề xuất EIP-1559 vẫn là một tín hiệu tích cực và lạc quan cho sự tăng trưởng của tài sản phía trước. Một số tập đoàn thậm chí đã bắt đầu tích trữ tài sản này, với Meitu, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được niêm yết tại Hồng Kông, dẫn đầu trong lĩnh vực này. 

VeChain thiết lập mức cao nhất mọi thời đại   

Một altcoin bị lãng quên từ năm 2017 đã tăng mạnh vào cuối tuần. VeChain, một dự án kỳ diệu của Trung Quốc tập trung vào việc sử dụng blockchain của mình để nâng cao hệ thống chuỗi cung ứng và quản lý, đã tăng 6% trong ngày qua và hơn 44% trong tuần qua.   

Theo dữ liệu từ công cụ thị trường CoinGecko, VeChain (với tên gọi VET) hiện đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,09 đô la. VET chạy trên mạng chính VeChain và trước đây được gọi là 'VEN' trên chuỗi khối Ethereum.   

Nó hiện được định giá hơn 6,3 tỷ đô la và có nguồn cung lưu hành hiện tại là 64 tỷ. Trong khi đó, sự gia tăng đến từ việc tiếp tục áp dụng và tích hợp blockchain VeChain trên các sản phẩm trong thế giới thực.

 

Nguồn: cryptoslate.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan