15:07 23-12-2020 361 lượt xem

TradingView GM lý giải về sự tăng giá liên tục của Bitcoin

TradingView GM lý giải về sự tăng giá liên tục của Bitcoin

Đã lên rồi thì ắt phải đi xuống? Pierce Crosby nói rằng không nhanh như vậy đâu.

Theo tổng giám đốc TradingView, Pierce Crosby, sau mức cao kỷ lục hơn 24.000 USD thì Bitcoin (BTC) đã củng cố và giảm nhẹ về giá. Tài sản có thể đã bị đình trệ ngay bây giờ, nhưng tương lai vẫn rất lạc quan.  

Crosby cho biết: “Ngay bây giờ, tôi thấy rất nhiều khó khăn trong tương lai gần đối với Bitcoin. Hiệu suất gần đây có vẻ là parabol, nhưng cũng không xảy ra các sự kiện tiêu cực mà chúng tôi mong đợi. Điều này tạo nên cơ sở gia tăng về giá.”

Bitcoin đã phá vỡ mức giá cao nhất của nó năm 2017 là 19.892 USD hồi ngày 1 tháng 12 năm 2020 trước khi giảm xuống hơn 1.000 USD sau đó. Sau khi ổn định, BTC tiếp tục trên đà, vượt qua 20.000 USD và tạo nên lịch sử về giá mới.

Kể từ lần tăng giá gần nhất vượt qua mức 24.000 USD, đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới này đã giao dịch đi ngang trong những ngày gần đây sau khi giảm nhẹ trở lại. Trong quá khứ, thời kỳ nguội lạnh của Bitcoin đôi khi dẫn đến việc tiền chảy vào các altcoin, tạo ra một thời kỳ định giá tích cực cho các tài sản kỹ thuật số ngoài BTC. Tuy nhiên, Crosby không chắc chắn về viễn cảnh các altcoin này.

Anh ấy cho biết thêm: “Tôi ít đặt niềm tin vào altcoin hơn, đặc biệt là khi việc xoay vòng thành “majors”. “Majors” đề cập đến tỷ trọng tiền điện tử mà nó nắm giữ vốn hóa thị trường lớn. Chúng ta có thể mong đợi sự quay vòng trở về các altcoin vào mùa xuân, nhưng rất tiếc cho “những người yêu thích altcoin”, Bitcoin đang có bước tiến mạnh mẽ hơn.”

MassMutual và MicroStrategy là hai ví dụ về các công ty tài chính chính thống đang nhảy lên chuyến tàu Bitcoin và đầu tư với số vốn lớn.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan