12:15 18-03-2021 451 lượt xem

Ứng dụng nhắn tin Signal chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền điện tử

Ứng dụng nhắn tin Signal chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền điện tử

Tổ chức phi lợi nhuận đằng sau ứng dụng nhắn tin hướng đến quyền riêng tư Signal chính thức tham gia vào liên doanh tiền điện tử khi Signal Foundation thông báo rằng họ đã bắt đầu chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền điện tử.

Theo một thông báo qua Twitter, tổ chức đã khuyến khích mọi người gửi các khoản đóng góp thông qua tiền điện tử, nhưng không giới hạn chỉ bằng bitcoin (BTC) hoặc ethereum (ETH).

Theo trang chủ của Signal, nền tảng cũng hỗ trợ litecoin (LTC), chainlink (LINK), zcash (ZEC), amp (AMP), Basic Attention Token (BAT), dai (DAI), gemini dollar (GUSD), storj (STORJ) ) và 0x (ZRX).

Việc bổ sung các đồng tiền bảo mật được đưa ra để đáp lại việc một số người dùng mạng xã hội yêu cầu Signal thêm các loại tiền điện tử như vậy để “tuân thủ” triết lý hướng đến quyền riêng tư của họ.

Một tweet từ Signal viết:

“Là một tổ chức phi lợi nhuận, chúng tôi phụ thuộc vào sự hỗ trợ của các bạn. Nếu bạn đã kiên nhẫn chờ đợi Signal chấp nhận các khoản quyên góp tiền điện tử, bạn không cần phải kìm hãm sự hào phóng của mình nữa."

Về bộ xử lý thanh toán tiền điện tử, Signal Foundation cho biết họ sẽ xử lý tất cả các khoản thanh toán thông qua The Giving Block, một công ty chuyên xử lý các khoản quyên góp tiền điện tử cho các tổ chức phi lợi nhuận.

Hơn nữa, đội nhóm đằng sau ứng dụng Signal chỉ ra rằng những người muốn yêu cầu khấu trừ thuế của Hoa Kỳ có thể tùy chọn “cung cấp địa chỉ email để nhận biên lai thuế”.

Signal được tạo ra vào năm 2018 bởi Moxie Marlinspike và Brian Acton, là một ứng dụng nhắn tin về quyền riêng tư nổi tiếng với nhiều tính năng mã hóa mạnh mẽ.

Trên thực tế, ứng dụng đã nhận được rất nhiều sự tán thành trên toàn cầu từ những nhân vật thân thiện với tiền điện tử, chẳng hạn như Edward Snowden, người đồng sáng lập Twitter - Jack Dorsey và CEO của Tesla - Elon Musk, người gần đây đã khuyến khích những người theo dõi Twitter của mình bắt đầu sử dụng Signal.

Gần đây, do cuộc tranh cãi nổ ra do Whatsapp thay đổi các điều khoản và điều kiện đã giúp cho số lượng người dùng của Signal đã tăng vọt chỉ sau vài giờ.

 

Nguồn: news.bitcoin.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan