09:00 18-03-2021 233 lượt xem

Vốn đổ vào các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đạt kỷ lục 4,2 tỷ đô la 

Vốn đổ vào các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đạt kỷ lục 4,2 tỷ đô la 

Theo nhà quản lý đầu tư tài sản kỹ thuật số CoinShares, dòng vốn vào các sản phẩm đầu tư tài sản tiền điện tử cấp tổ chức đã đạt mức kỷ lục cho đến nay vào năm 2021.

Theo báo cáo hàng tuần của Coinshares, ngày 15 tháng 3, dòng vốn đầu tư vào quỹ tiền điện tử trong quý đầu tiên đã tăng 7,7% và đã đạt tổng 4,2 tỷ đô la, phá vỡ kỷ lục hàng quý 3,9 tỷ đô la được thiết lập vào quý 4 năm 2020.

Hiện có năm nhà cung cấp đầu tư tài sản kỹ thuật số với hơn một tỷ đô la tài sản đang được quản lý(AUM), đó là: Grayscale, CoinShares, 3iQ, ETC Issuance và 21Shares. Quỹ Purpose Bitcoin mới ra mắt đang ở vị trí thứ sáu với 517 triệu đô la trong AUM theo báo cáo.

Báo cáo lưu ý, các quỹ đầu tư tài sản tiền điện tử đã đóng cửa vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 3 với mức tài sản kỷ lục 55,8 tỷ đô la được quản lý sau đợt giá tăng trong tuần. Các loại sản phẩm đầu tư này đã nhận được dòng vốn 242 triệu đô la, tăng 124% so với 108 triệu đô la của tuần trước.

Trong khi Bitcoin vẫn là tài sản thống trị, các khoản tiền đổ vào các sản phẩm đầu tư dựa trên Ethereum cũng đã tăng lên khi tài sản này ngày càng phổ biến trong các nhà đầu tư tổ chức. Trong tuần kết thúc vào ngày 12 tháng 3, đã có 113,5 triệu đô la đổ vào, chiếm gần 50% tổng số.

Các quỹ đa tài sản đứng thứ ba với dòng tiền vào hàng tuần được báo cáo là 3,6 triệu đô la và tổng số AUM là 2,3 tỷ đô la. Các sản phẩm tài sản kỹ thuật số duy nhất ghi nhận sự sụt giảm dòng vốn vào trong tuần là những sản phẩm dựa trên Ripple.

Báo cáo cũng lưu ý rằng khối lượng giao dịch Bitcoin trên các sàn giao dịch đáng tin cậy đã cao hơn mức trung bình một chút, ở mức 11,8 tỷ USD mỗi ngày so với 10,8 tỷ USD.

Trong thông báo mới nhất của mình, quỹ tài sản tiền điện tử hàng đầu thế giới Grayscale đã báo cáo tài sản được quản lý là 42,9 tỷ đô la, trong đó 84% trong số đó là Bitcoin Trust.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan