19:57 20-12-2021 133 lượt xem

1Inch vi phạm cột mốc quan trọng 1 triệu người dùng trên Ethereum (ETH)

1Inch vi phạm cột mốc quan trọng 1 triệu người dùng trên Ethereum (ETH)

1Inch, một nền tảng tổng hợp DEX đã vi phạm một cột mốc quan trọng trên mạng Ethereum (ETH) vào đầu ngày hôm nay. Giao thức Defi phổ biến đã thông báo rằng số lượng người dùng 1Inch trên mạng ETH đã đạt 1 triệu, làm nổi bật sự phổ biến và sử dụng của nó.

Cột mốc quan trọng đối với mạng 1Inch đến chỉ trong vòng ba tuần kể từ vòng tài trợ mới nhất khi nó tăng 175 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B, nâng mức định giá của nó lên 2,25 tỷ đô la. Công ty tổng hợp DEX đã tham gia vào danh sách ngày càng tăng của các kỳ lân tiền điện tử trong năm bị chi phối bởi việc áp dụng tiền điện tử trên toàn thế giới.

Vào năm 2021, các dự án và công ty khởi nghiệp tiền điện tử đã huy động được nhiều quỹ hơn tất cả các năm trước cộng lại và 1Inch đã đóng một trong những vòng gọi vốn mới nhất vào tuần đầu tiên của tháng 12.

1Inch thực hiện thay đổi thứ tự giới hạn chính và hiệu quả hoán đổi

Giao thức 1Inch đã thực hiện những thay đổi quan trọng đối với lệnh giới hạn của nó khi khởi chạy phiên bản thứ hai vài ngày trước. Việc nâng cấp cũng chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về hiệu quả đối với hoán đổi ETH trong bối cảnh lo ngại về phí gas ngày càng tăng. Một trong những tính năng nổi bật nhất trong số các bản nâng cấp mới nhất là khả năng tạo điều kiện thuận lợi cho việc đặt lệnh không cần gas để hoán đổi mã thông báo thành ETH. Một trong những nhà phát triển đã giải thích cách hoạt động của nó:

“Người dùng có thể tạo một lệnh giới hạn để hoán đổi lấy ETH bất kỳ mã thông báo nào mà họ nhận được trong một đợt airdrop hoặc mua cho fiat, miễn là mã thông báo hỗ trợ cho phép, ngay cả khi số dư ETH của họ là 0”

Người dùng không có bất kỳ ETH nào sẽ có thể giao dịch bằng các đồng tiền hỗ trợ quyền. Hiện tại có 112 mã thông báo tương tự trên Ethereum, 33 mã trên BSC và 15 trên Polygon, theo 1inch, bao gồm USDC, AAVE, UNI, DAI, 1INCH, BAL và các mã khác.

Mã thông báo 1Inch cũng đã cho thấy khả năng phục hồi trước sự suy thoái của thị trường hiện tại và mặc dù nó đã chứng kiến ​​sự điều chỉnh giá như các loại altcoin khác, nhưng sự mất giá không cao như các đồng tiền khác. 1Inch hiện đang giao dịch ở mức 2,33 đô la với mức giảm 5% trong 24 giờ qua.

1Inch
Nguồn: TradingView
<>


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan