17:21 26-03-2022 252 lượt xem

230 triệu SHIB Token bị đốt cháy; Đây có phải là xu hướng tăng giá đối với Memecoin?

230 triệu SHIB Token bị đốt cháy;  Đây có phải là xu hướng tăng giá đối với Memecoin?

Những người nắm giữ Shiba Inu (SHIB) quyết tâm đưa nguồn cung lưu hành của memecoin đến mức sinh lời. Theo dữ liệu từ Shibburnhơn 230 triệu mã thông báo SHIB đã bị đốt cháy trong hai ngày qua.

SHIB tăng khi lượng mã thông báo cháy tăng

Nền tảng giám sát việc chuyển token SHIB đang diễn ra tới các “ví chết” được chỉ định tiết lộ rằng đã có một giao dịch ghi hơn 168 triệu token SHIB trong khoảng thời gian này. Ngày cuối cùng cũng chứng kiến ​​khoảng 32 triệu mã thông báo SHIB bị cháy, với tỷ lệ cháy giảm 86,23% so với ngày trước đó.

Cộng đồng đang tiến hành đốt mã thông báo để giảm nguồn cung SHIB, vốn bắt đầu ở mức 1 triệu tỷ. Khoảng 41% nguồn cung ban đầu này hiện đã được đốt cho đến nay trong nỗ lực tăng giá của mã thông báo.

Trong một bài đăng trên blog gần đây, các nhà phát triển cốt lõi của memecoin cũng đã tiết lộ rằng một cổng ghi mã thông báo chính thức đang hoạt động cho hệ sinh thái. Cơ chế này sẽ ghi mã thông báo thông qua các tiện ích hệ sinh thái, họ nói thêm.

Cổng Burn dành cho SHIB hiện đang được nhóm nhà phát triển làm việc và không có ngày phát hành hiện tại, nhưng quá trình thử nghiệm đã bắt đầu với nhiều thông tin chi tiết hơn sắp tới, blogpost cho biết.

Giá SHIB cũng tăng nhẹ sau đà tăng tốc. Giá SHIB đã tăng khoảng 11% trong tuần trước, giao dịch ở mức $ 0,000024 tại thời điểm viết bài. SHIB đạt mức cao nhất trong ngày là $ 0,0000025, mức mà nó giao dịch lần cuối vào khoảng ba tuần trước.

Có phải sự nổi tiếng của Shiba Inu đang suy yếu?

Hệ sinh thái Shiba Inu có rất nhiều sự phát triển được sắp xếp để thúc đẩy nhiều người tham gia hơn, bao gồm cả một metaverse đang được phát triển. Tuy nhiên, dữ liệu mới có thể chỉ ra rằng đồng memecoin lớn thứ hai có thể đang mất dần sự chú ý của các nhà đầu tư.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, số lượng người nắm giữ SHIB đã giảm dần gần đây. Chỉ trong 10 ngày qua, số người sở hữu SHIB đã giảm từ 1.198.789 xuống 1.144.118, tức là 54.671. Dữ liệu của Google Xu hướng cũng cho thấy rằng các truy vấn cho các điều khoản liên quan đến Shiba Inu đã giảm đáng kể.

Các nhà phân tích cho rằng mức giảm, đạt mức cao nhất vào ngày 17 tháng 3, là do sự giảm cường độ xung quanh dự án và chuyển sự chú ý sang nơi khác. Một người nhận được sự chú ý này có thể là ApeCoin, mã thông báo gốc của hệ sinh thái NFT Bored Apes Yacht Club (BAYC), được ra mắt trong tháng này. Bất chấp điều đó, SHIB vẫn là một mã thông báo yêu thích trong số những con cá voi Ethereum, những người tiếp tục thu về hàng triệu mã thông báo.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan