05:00 11-05-2020 58 lượt xem

$3B thương mại nền tảng Rebranded amid cao hồ sơ mua lại

 $3B thương mại nền tảng Rebranded amid cao hồ sơ mua lại

Của Samuel Haig

Kỹ thuật số quản lý tài sản CoinShares đã gần như hoàn thành mua một cửa hàng kinh doanh đã tạo ra $1.500.000.000 trong khối lượng này quý trong quá khứ.

Quản lý tài sản crypto châu Âu, CoinShares, công bố sự ra mắt của kinh doanh mới, CoinShares vốn thị trường, hoặc CSCM, vào ngày 7 tháng 5.

Các công ty con bao gồm một thương hiệu lại của GABI thương mại, với CoinShares bây giờ nhập vào các giai đoạn cuối cùng của việc mua lại công ty.  

Trong 2019, công ty đã xử lý hơn $3.000.000.000 giá trị của các giao dịch trong khi nó là một cửa hàng kinh doanh độc quyền hoạt động thuộc sở hữu của toàn cầu cố vấn Group. Hoạt động thương mại đã tăng tốc trong 2020, với công ty báo cáo hơn $1.500.000.000 trong khối lượng danh nghĩa gộp cho quý đầu tiên. Công ty đã hoạt động trong tổng số sáu năm.

Coinshares Rebrands $3 bln cửa hàng kinh doanh


để bổ sung cho các giao dịch mua bán các sản phẩm đã được cung cấp bởi coinshares, cscm bây giờ cung cấp một bộ các công cụ kinh doanh và dịch vụ, bao gồm cả kinh doanh điện tử, thanh khoản, và cho vay và vay sản phẩm.

Nền tảng này cũng cung cấp "các giải pháp bảo hiểm rủi ro và quản lý nguy cơ cho các thợ mỏ, trao đổi, môi giới, quỹ crypto, và các công ty chuyên ngành khác".

Ngoài các công ty, CoinShares đã mua lại danh mục đầu tư của CSCM sản phẩm và dịch vụ, "bao gồm cả công nghệ kinh doanh độc quyền và hệ thống kinh doanh."

Coinshares ' mới lái xe lãnh đạo ' chiến lược tổ chức lại '


coinshares mô tả việc mua lại là "một phần của một tổ chức lại chiến lược lớn hơn dưới sự lãnh đạo mới của công ty."

"Các nhà đầu tư chuyên nghiệp trong thị trường tài sản kỹ thuật số rất cần hệ thống cung cấp hiệu quả, quy mô, và tinh tế," nói CoinShares ' CSO Meltum Demirors, thêm: "đã được khách hàng của chúng tôi đang đáp ứng rất tích cực để cung cấp mới này."

"Bằng cách tham gia cùng nhau, khách hàng của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ một bộ rộng lớn của toàn cầu, Cross-tài sản kinh doanh công nghệ và dịch vụ", ông CoinShares giám đốc điều hành, Jean-Marie Mognetti.

"Chúng tôi mong muốn tận dụng trải nghiệm của đội ngũ, trong đó bổ sung kiến thức của chúng tôi về cấu trúc thị trường tài sản kỹ thuật số", cô nói thêm.  

Coinshares bullish trên giảm một nửa


một báo cáo được xuất bản bởi coinshares đầu tuần này dự đoán rằng giảm một nửa sẽ có một hiệu ứng bullish về cung cấp và nhu cầu năng động củng cố thị trường crypto, mặc dù sự kiện có khả năng tàn phá trên các thợ mỏ nhỏ. Ông đã viết:

"Việc kết nối của một giảm 50% trong cung cấp mới có sẵn với một giảm tỷ lệ cung cấp liên tục được cung cấp để bán trên thị trường có thể đáng kể làm giảm áp lực bán dai dẳng gây ra bởi các thợ mỏ."

"Những động lực, kết hợp với tailwinds kinh tế vĩ mô được trình bày bởi các chính phủ toàn cầu, và hiện tại và ngày càng tăng vào các sản phẩm đầu tư Bitcoin thụ động chúng tôi hiện đang quan sát, có thể gây ra một cơn bão hoàn hảo cho giá Bitcoin qua giữa đến dài hạn," ông nói thêm.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan