13:30 03-07-2021 29,499 lượt xem

44% nhà đầu tư dự đoán Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 30 nghìn đô la

44% nhà đầu tư dự đoán Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 30 nghìn đô la
Trong suốt quá trình tăng và giảm giá lịch sử của Bitcoin, các nhà đầu tư đã cố gắng và thất bại trong việc sử dụng các dấu hiệu truyền thống để hiểu được các xu hướng biến động.
 
CNBC gần đây đã thực hiện một cuộc khảo sát trên một nhóm các nhà quản lý danh mục đầu tư và các nhà chiến lược cổ phần để hiểu được tâm lý bên trong của cộng đồng fintech đối với Bitcoin. Trả lời cuộc khảo sát cho "Bitcoin sẽ có mức giá nào vào cuối năm?" Squawk Box đã đưa tin:
 
“44% cho rằng (Bitcoin) sẽ dưới 30.000 đô la và gần như không đổi trong năm. Những người khác lạc quan hơn ”.
Trong số 56% còn lại, 25% dự đoán giá sẽ tăng ở mức 45.000 đô la trong khi 25% còn lại ủng hộ BTC chạm mốc 55.000 đô la. Một thiểu số nhỏ 6% nói rằng Bitcoin có thể đưa trở lại mức 60.000 đô la, gần mức cao nhất mọi thời đại là 65.000 đô la từ hồi tháng 4 năm 2021.
 
Mặc dù các chuyên gia cho rằng giá trị của một loại tiền điện tử chỉ có thể tương đương với trường hợp sử dụng của nó, nhưng Bitcoin đã và đang giữ vững lập trường như một kho lưu trữ giá trị thực sự chống lại tất cả các tỷ lệ cược và suy đoán. Với tình trạng khó khăn về tài chính đối với những người bán hoảng loạn và quan điểm thay đổi về Bitcoin và tiền điện tử, tỷ lệ chấp nhận tiếp tục tăng ổn định trên toàn cầu phục vụ các trường hợp sử dụng duy nhất.
 
Vì cuộc thăm dò cụ thể này chỉ đại diện cho một phần nhỏ nhân khẩu học về tiền điện tử và không thể hiện toàn bộ cảm xúc của các nhà đầu tư, người đọc không nên đưa ra quyết định đầu tư dựa trên các cuộc thảo luận về thị trường giảm giá hoặc tăng giá.
 
Sự sụt giảm giá về 29.000 đô la gần đây của Bitcoin gần đây đã làm lung lay niềm tin của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, nhiều nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm đã báo hiệu một đợt tăng giá sắp diễn ra. Kể từ khi Bitcoin phục hồi trở lại mức 32.000 đô la, các nhà giao dịch hy vọng BTC sẽ quay trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây.
 
Một số chuyên gia khác cũng đã dự đoán tiền điện tử sẽ cất cánh dựa trên sự suy yếu của các loại tiền tệ fiat trên toàn thế giới. Các chính phủ lớn tiếp tục nghiên cứu các nền kinh tế nhỏ hơn đã không giữ được cơ sở hạ tầng fiat truyền thống của họ.
 
Phong Lữ (cointelegraph)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan