12:30 17-05-2021 148 lượt xem

46 triệu người Mỹ sẽ sử dụng tiền điện tử để mua bán lẻ

46 triệu người Mỹ sẽ sử dụng tiền điện tử để mua bán lẻ
Người tiêu dùng Hoa Kỳ muốn sử dụng tiền điện tử làm phương tiện thanh toán, nhưng việc áp dụng hàng loạt sẽ không sớm xảy ra.
 
Trong một báo cáo mơi đây, BitPay cho biết tiền điện tử đang thu hút người tiêu dùng Hoa Kỳ như một phương tiện thanh toán bán lẻ.
 
Tuy nhiên, báo cáo cũng nêu chi tiết lý do tại sao việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử để thanh toán trên quy mô lớn vẫn còn cần nhiều thời gian.
 
Tiền điện tử như một phương thức thanh toán đang gia tăng
 
Hiện nay, tiền điện tử được sử dụng trong rất nhiều trường hợp trong đó bao gồm cho vay và đi vay, lưu trữ giá trị, chơi trò chơi và mã hóa. Nhưng cho đến ngày nay, trường hợp được sử dụng nhiều nhất thường liên quan đến các khoản thanh toán. 
 
Mặc dù có những thúc đẩy lớn từ các “token thanh toán” phù hợp như Bitcoin Cash và Litecoin, tiền điện tử vẫn chưa tác động đáng kể đến thế giới thanh toán bán lẻ.
 
Có rất nhiều yếu tố cản trở việc chấp nhận tiền điện tử trong vấn đề này như là tốc độ và chi phí giao dịch, tính biến động, tính thanh khoản và khả năng chuyển đổi, bảo mật và rủi ro đối tác.
 
Để mang lại trải nghiệm mượt mà như sử dụng thẻ ghi nợ Visa, nhiều tổ chức tin rằng giải pháp nằm ở việc phát triển cơ sở hạ tầng lớp 2 thích hợp.
 
Khi các giải pháp lớp 2 ngày càng trơn tru, sự gia tăng quyền sở hữu tiền điện tử và sự quan tâm đến việc sử dụng tiền điện tử để thanh toán đang ngày càng gia tăng.
 
Báo cáo của BitPay cho thấy 46 triệu người tiêu dùng sẽ sử dụng tiền điện tử để thanh toán
 
PYMTS.com cùng với BitPay đã cho ra mắt “Báo cáo thanh toán tiền điện tử” xem xét ý kiến ​​của người tiêu dùng Hoa Kỳ về việc sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán.
 
Bảng báo cáo đã khảo sát 8.008 người tiêu dùng Hoa Kỳ và phân thành ba nhóm: người dùng tiền điện tử hiện tại, người dùng tiền điện tử trước đây, và không phải là người dùng. Các giả định về dân số chung của Hoa Kỳ được đưa ra bằng cách ngoại suy các kết quả.
 
Những điểm nổi bật chính của báo cáo bao gồm, 16% dân số Hoa Kỳ hiện đang sở hữu tiền điện tử hoặc đã sử dụng cùng một lúc.
 
29% người tiêu dùng có khả năng mua tiền điện tử, cho dù họ có phải là chủ sở hữu hay không. Báo cáo cũng cho thấy rằng tất cả các phân loại đối tượng, người dùng, người dùng cũ và người không sử dụng, đều muốn sở hữu và sử dụng tiền điện tử để mua trong tương lai.
 
18% dân số trưởng thành có khả năng sử dụng tiền điện tử để mua hàng, điều này phù hợp với khoảng 46 triệu người tiêu dùng, trong đó có 17 triệu người chưa biết.
 
Những người đã mua hàng cho biết họ đã mua nhiều thứ từ đồ trang sức đến hàng tạp hóa, cũng như các mặt hàng có giá vé lớn, bao gồm cả bất động sản.
 
Đúng như dự đoán, với xếp hạng số một, Bitcoin là loại tiền điện tử được giữ nhiều nhất, với 80% người dùng tiền điện tử hiện tại sở hữu nó.
 
Mặc dù có ý định sử dụng tiền điện tử để thanh toán, PYMTS ước tính chỉ 1% doanh số bán lẻ trong 12 tháng tới sẽ được thanh toán bằng tiền điện tử. Họ cho biết giữa sự chấp nhận của người bán và sự quan tâm của người tiêu dùng tồn tại một khoảng cách lớn.
 
 
Theo cryptoslate
 
 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan