13:57 08-03-2018 100 lượt xem

5 lý do để hỗ trợ hệ thống IQeon bằng Bitcoin

5 lý do để hỗ trợ hệ thống IQeon bằng Bitcoin

Hệ thống chơi phân quyền IQeon cho phép bạn đặt trò chơi, ứng dụng và dịch vụ, mà là dựa trên một cuộc thi trí tuệ giữa người chơi. Tính duy nhất của chương trình này là một cách tiếp cận cách mạng trong các phương pháp lưu hành tiền tệ tiến bộ trò chơi, đưa họ đến gần hơn cho người dùng cuối – người chơi bình thường. IQeon cho phép 97% người chơi nhận tiền khi tham gia trong cuộc thi trong trò chơi yêu thích của họ đặt cược vào nó hoặc cá cược về kết quả của các trò chơi khác. Chiến thắng là minh bạch và được thanh toán tự động, vì cấu trúc của hệ thống dựa trên công nghệ mới nhất như blockchain và hệ thống hợp đồng thông minh.

Sản phẩm làm việc rồi

Hệ thống chơi IQeon là một sản phẩm làm việc rồi dựa trên một ý tưởng độc đáo. Nó bao gồm một ứng dụng cho sự phát triển về khả năng trí tuệ , bạn có thể tải xuống IQClash từ Google Play hoặc AppStore.

Đối tác đáng tin cậyvà một đội ngũ chuyên nghiệp

IQeon là một công ty startup Estonia,trong đó tham gia một đội ngũ chuyên gia quốc tế có trình độ cao. Nhóm của dự án IQeon tham gia tích cực trong các hội nghị khác nhau trên khắp thế giới để quảng bá dự án này và tìm kiếm các công ty để phát triển trò chơi để đặt ứng dụng của họ lên nền tảng này. Hiện tại, nhóm IQeon đang đàm phán với hơn 25 công ty đối tác. Ngoài ra, nhiều công ty có thể nhận được token của IQeon. Một trong những chủ sở hữu chính của token này là ABAMarketingGroup, quỹ đầu tư mạo hiểm với tài sản khoảng 100 triệu đô la Mỹ.

https://www.youtube.com/watch?v=-MYagPm4kfc&t=19s

Vào tháng 3 năm 2018, nhóm IQeon có một cố vấn mới — Jason Hung. Ông là một doanh nhân thành đạt , ông là người đã có thể đặt một số phát minh quan trọng vào kinh doanh điện thoại di động. Jason và nhóm của ông đã cấp bằng sáng chế 9 công nghệ độc đáo, mà hiện đang sử dụng trong hơn 2000 ứng dụng di động. Ông có kiến thức cần thiết trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, phát triển trí tuệ nhân tạo, kinh doanh ERP và Blockchain . Jason đồng sáng lập ba công ty : Treascovery, Chidopi và TimeBox. Bên cạnh đó, Jason đã đóng góp vào sự phát triển và hoàn thành thành công nhiều hơn 15 ICO, bao gồm BitRewards, BlockLancer, Datarius, ICONIC, AIDA, EZPOS, Suchapp, USAT vàSafeCrypt.

Sự quan tâm từ các phương tiện truyền thông

Nhiều phương tiện truyền thông đại chúng quan tâm đến nền tảng này . Những ấn phẩm đáng tin cậy như Bitcoin, Cointelegraph, Investing, Finance Magnates, BTC-ECHO, Bitcoinist, Forklog và nhiều ấn phẩm khác nói được về IQeon.

Tăng trưởng của tokenIQeon (IQN)

Các cách kiếm tiền từ trò chơi giành chiến thắng dựa trên IQN – thẻ của tiền tệ crypto. Nhóm nghiên cứu và các chuyên gia dự báo sự gia tăng chi phí của IQeon. Điều này có thể vì những lý do sau:

– IQN là đồng xu ấn bản có giới hạn;

– Sử dụng IQN trong quá trình trò chơi;

– Các token IQN có thể được trao đổi cho các loại tiền tệ khác hoặc tiền đổi tiền;

– IQN có thể trở thành một phương tiện phổ biến của thanh toán trong ngành công nghiệp trò chơi, khối lượng ước tính khoảng 109 tỷ USD;

– Sự tăng trưởng về số lượng người dùng phụ thuộc vào các cơ hội được cung cấp cho các công ty phát triển trò chơi : API mở vàSDK.

IQeon đưa ra một đề nghị đặc biệt cho khách hàng của mình . Đây là một khoản tiền thưởng tuyệt vời, cho phép bạn kiếm được lợi nhuận tối đa cho số tiền mà bạn đầu tư vào các token IQeon . Tiền thưởng có thể đạt 60%vào phút cuối và chỉ có sẵn cho người mua rồi token thật.

Đàm phán với các sàn giao dịch

Đội ngũ quản lý IQeon thảo luận về khả năng niêm yết IQN tại các sàn giao dịch nổi tiếng thế giới . Sau khi hoàn thành ICO, IQeon sẽ được ghi có vào trao đổi trong GetBTC, YoBit, Bankera và Etherdelta.

Để biết thêm thông tin về nền tảng, chức năng, lợi ích và triển vọng của nó, hãy truy cập trang web chính thức của dự án

Tartu mnt 83-205, Tallinn,

Estonia, Harjumaakond,

10115

[email protected]

[email protected]

https://iqeon.io

khuyến cáo: tất cả nội dung trong mục “đầu tư ico” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. tienkythuatso.com không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: Bitcoin, IQeon
Bài viết liên quan