15:06 05-01-2022 90 lượt xem

5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu nên sử dụng vào năm 2022

5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu nên sử dụng vào năm 2022

Quảng cáo tiền điện tử đã bất ngờ tràn ngập các chương trình truyền hình. Có vẻ như bạn bè, gia đình và những người thân yêu của bạn đang trở nên giàu có nhờ tiền điện tử. Khi bạn mở tờ báo, bạn nhận thấy rằng giá Bitcoin đã vượt qua một cột mốc quan trọng khác. Bài viết này nói về năm sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho năm 2022.

Các sàn giao dịch tiền điện tử chính xác là gì?

Trao đổi tiền điện tử mang người mua và người bán tài sản kỹ thuật số lại với nhau để tạo thành một thị trường. Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng sổ đặt hàng, cho phép các nhà đầu tư đặt lệnh mua và bán tiền điện tử bất cứ lúc nào. Các sàn giao dịch tiền điện tử kiểm soát tài sản kỹ thuật số của bạn vì bạn không thể quản lý các khóa riêng tư của mình từ các nền tảng tập trung này.

Bạn cũng có thể sử dụng môi giới tiền điện tử tương tự như sàn giao dịch tiền điện tử nhưng hơi khác nhau. Về mặt kỹ thuật, Robinhood là một nhà môi giới tiền điện tử, trong khi Coinbase Pro là một sàn giao dịch tiền điện tử. Giá của tài sản tiền điện tử được thiết lập bởi các công ty môi giới tiền điện tử dựa trên giá thị trường của tài sản. Ngược lại, chi phí tiền điện tử trên các sàn giao dịch được kiểm soát trực tiếp bởi các lệnh mua và bán của nhà đầu tư.

CoinDCX

Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Mumbai này đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất ở Ấn Độ, với hơn 3,5 triệu (35 lakh) nhà đầu tư. Các lợi ích chính của Sàn giao dịch bao gồm phí giao dịch thấp và tiền gửi và rút tiền miễn phí, đặc biệt thuận lợi cho những người muốn giao dịch trực tiếp giữa đồng rupee Ấn Độ và một loại tiền điện tử cụ thể. Các nhà đầu tư có thể chọn từ hơn 200 đồng tiền trên Sàn giao dịch.

Binance

Binance, được thành lập vào năm 2017 và hiện có hơn 13,5 triệu người dùng hoạt động trên toàn cầu, cho phép bạn mua, bán và giao dịch bitcoin với chi phí tối thiểu. Bạn cũng có thể kiếm lãi từ tiền điện tử của mình bằng cách đặt cược chúng trong một khoảng thời gian nhất định với tỷ lệ dao động từ 0,5-10%.

Binance hiện hỗ trợ hơn 400 loại tiền điện tử khác nhau, với những loại tiền điện tử mới được bổ sung hàng tuần. Thật vậy, Binance đã trở nên phổ biến như một sàn giao dịch tiền điện tử, đến mức việc chỉ thông báo về các loại tiền mới được niêm yết có thể khiến giá trị của những token đó tăng vọt.

Coinbase / Coinbase Pro

Coinbase được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 2012 và là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Dịch vụ có thể truy cập ở hơn 100 quốc gia và có cơ sở người dùng toàn cầu hơn 73 triệu người. Bitcoin có thể được mua và bán bằng tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Bạn cũng có thể giao dịch USD Coin, một loại tiền ổn định do Coinbase tạo ra, trên trang web.

Theo Văn phòng Kinh doanh Tốt hơn, khách hàng nói rằng giá cả tương đương với các sàn giao dịch khác, nhưng sự hỗ trợ khách hàng tại Coinbase Pro còn thiếu.

KuCoin

KuCoin đã nhận được những người theo dõi nhiệt tình vì chú trọng vào tính bảo mật và thiết kế đơn giản. Được biết đến với thiết kế thân thiện với người dùng và mức độ bảo mật cao, KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử tương đối non trẻ. Sàn giao dịch nổi tiếng vì có nhiều cặp tiền điện tử khác nhau, cho phép khách hàng mua nhiều loại tiền điện tử.

Sàn giao dịch cũng đang nhanh chóng mở rộng sang các lĩnh vực khác. Tỷ lệ chấp nhận của họ đối với các quốc gia khác nhau đã tăng chỉ trong một năm. Ví dụ, có mức tăng 171% ở Châu Mỹ Latinh, mức tăng 130% ở Châu Phi và mức tăng 67,5% ở Châu Á.

SwissBorg

SwissBorg được thành lập vào tháng 12 năm 2017 và có trụ sở tại Thụy Sĩ, nơi họ hoàn toàn tuân thủ luật pháp Thụy Sĩ, khiến họ trở thành một nền tảng giao dịch tiền điện tử cực kỳ phổ biến ở Châu Âu. Hơn 100 quốc gia có quyền truy cập vào Exchange (mặc dù hiện tại không được hỗ trợ ở Mỹ). Hãy nhớ rằng tất cả các quốc gia có thể không truy cập được đầy đủ các chức năng của SwissBorg.

SwissBorg hỗ trợ hơn 30 loại tiền điện tử và 16 loại tiền tệ fiat. Người dùng có thể bỏ phiếu cho tài sản tiền điện tử tiếp theo được thêm vào ứng dụng của họ và các loại tiền điện tử mới liên tục được thêm vào. Người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản SwissBorg của họ ngay lập tức thông qua chuyển khoản ngân hàng và không có chi phí liên quan đến chuyển khoản ngân hàng.

Mang đi

Các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động tương tự như các sàn giao dịch chứng khoán. Lệnh thị trường và lệnh giới hạn có thể được sử dụng để mua và bán chứng khoán. Khi bán, nhà đầu tư có thể đặt lệnh giới hạn hoặc lệnh bán để cung cấp thanh khoản cho những người tham gia khác trên trang web. Một người dùng chắc chắn có thể tìm thấy một số nguồn cảm hứng thông qua bài viết này và tìm thấy một sàn giao dịch tiền điện tử thông qua năm sàn giao dịch tiền điện tử và nhà đầu tư tiền điện tử tốt nhất này.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan