14:43 03-01-2022 125 lượt xem

5 ví hiệu quả hàng đầu cho NFT, bao gồm ví Coinbase

5 ví hiệu quả hàng đầu cho NFT, bao gồm ví Coinbase

Sự công khai về NFT là thực tế! mã thông báo không thể thay thế sự thành thạo được chúng tôi biết đến. Hôm nay, NFT là các công cụ hiện tượng để mã hóa các tài nguyên kỹ thuật số và thế giới thực với giá trị nâng cao.

NFT (mã thông báo không thể thay thế) kết hợp giá trị của tính duy nhất và do tính độc đáo này, nó được đánh giá cao ngày nay. Phải nói rằng, nó là khá cần thiết để xem xét các Ví NFT. Vì bạn đang ở đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm ra 5 ví hàng đầu để lưu trữ NFT.

Trước đó, chúng ta hãy xem tại sao chúng ta cần ví NFT?

Hiểu về ví NFT

Ví NFT là ví kỹ thuật số nơi bạn có thể rất dễ dàng lưu trữ NFT và tiền điện tử / blockchains ở cùng một nơi. Bạn thậm chí có thể thu thập thêm tài sản ngoài việc mua những thứ bằng tài sản bạn sở hữu.

Danh sách 5 ví NFT hàng đầu

Ngày nay, có sự mở rộng và phát triển rất lớn của mã thông báo không thể thay thế khoảng trống. Sự mở rộng này đã dẫn đến sự gia tăng sắp xảy ra của các Ví NFT. Tuy nhiên, hiện tượng này thậm chí còn dẫn đến vô số phức tạp cho người dùng NFT. Dưới đây là danh sách 5 đầu Ví NFT bạn có thể sử dụng trong thế giới của NFT.

Sự lựa chọn tối cao trong số danh sách tốt nhất Ví NFT sẽ là Metamask. Metamask có nguồn gốc là một tiện ích mở rộng trình duyệt với kết nối không bị gián đoạn giữa người dùng và các ứng dụng phi tập trung.

ConsenSys – công ty đã tung ra Metamask, đã giới thiệu phiên bản di động của Metamask vào năm 2020. Các tính năng ở đây là giao diện dễ dàng cho việc thu thập mã thông báo NFT và tương tác không phức tạp với các ứng dụng phi tập trung khác.

Người dùng có thể sử dụng Metamask để tạo ví Ethereum nhằm thiết lập kết nối trực tiếp với tất cả các nền tảng dựa trên Ethereum. Do đó, với ví NFT này, người dùng có thể dễ dàng rút tiền và giao dịch.

Tính linh hoạt được đảm bảo thay mặt cho các giao dịch NFT qua Ví Coinbase. Ví Coinbase giữ một vị trí trong top 5 Ví NFT bởi vì nó rất thích hợp cho người mới bắt đầu. Coinbase cho phép người dùng gửi và nhận NFT bằng tên người dùng thay vì địa chỉ ví công khai. Do đó, người mới bắt đầu có thể rất dễ dàng đối phó với NFT với ví này.

Phải nói rằng, ví Coinbase củng cố nhiều tài sản đáng chú ý trong thế giới tiền điện tử như Bitcoin, Ripple, Litecoin, mã thông báo ERC-20, v.v. Ví NFT này thân thiện với người dùng Ứng dụng NFT giúp bạn nắm giữ tài sản của mình.

Ví được lựa chọn nhiều nhất tiếp theo cho NFT sẽ dẫn bạn đến AlphaWallet. Bạn không cần phải đi xa hơn AlphaWallet cho một ví blockchain mã nguồn mở. AlphaWallet hỗ trợ trực tiếp các ứng dụng như Chainz Arena, OpenSea, CryptoKitties, v.v. Nó phụ thuộc vào Ethereum và hỗ trợ hoạt động thích hợp của việc đúc và thu thập NFT.

Hơn nữa, người dùng có thể mong đợi khả năng tương thích với tất cả các tài sản giải trí dựa trên Ethereum với AlphaWallet. AlphaWallet có sẵn trên thiết bị di động và nhiều công cụ mã nguồn mở để hỗ trợ các doanh nghiệp tài chính, người sáng tạo nghệ thuật và nhà phát triển về các mã hóa liên quan đến blockchain khác nhau.

Bạn thực sự có thể tạm dừng Enjin trong khi xem xét ví NFT hàng đầu. Enjin là một trong những chuỗi khốiví dựa trên cho phép thu thập NFT trong trò chơi được liên kết với một số đồ sưu tầm khác. Bạn sẽ nhận được một tùy chọn để giữ NFT & tiền điện tử với ví Enjin.

Yếu tố thuận lợi nhất của Enjin là nó cung cấp ví NFT tốt nhất với giao diện người dùng đẹp mắt cho bộ sưu tập NFT. Enjin Ví NFT cũng cung cấp một thị trường để cấp phép giao dịch tài sản kỹ thuật số. Đối với điều này, người dùng có thể phải sử dụng mã thông báo gốc của dự án Enjin, tức là ENJ, trên thị trường.

Người dùng cũng có thể sử dụng Trust Wallet như một lựa chọn tốt khác trong số các ứng dụng phổ biến nhất Ví NFT. Hiện tại, Trust Wallet có hơn 5 triệu người dùng đang hoạt động. Về điều này Ví NFT, bạn có thể tận dụng một danh sách dài các ứng dụng phi tập trung cho các chợ nghệ thuật. Sử dụng ví này sẽ đảm bảo quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào các trang web như Axie Infinity, OpenSea, v.v.

Trust Wallet không có tính năng chuyển NFT, nhưng nó lưu trữ và quản lý tài sản trên nền tảng. Hơn nữa, Trust Wallet cung cấp tích hợp dân cư cho các chuỗi phổ biến như Ethereum Classic, Binance Smart Chain, v.v.

Lời kết

Ở đây và bây giờ, bạn phải biết rõ về 5 ví hàng đầu để lưu trữ NFT. Năm 2021 không kém bất kỳ cuộc cách mạng khổng lồ nào trong thế giới công nghệ. Năm nay, mọi người đã chứng kiến ​​bức tranh toàn cảnh tài chính rộng lớn liên quan đến mã thông báo không thể thay thế. Dần dần, nhiều người trong chúng ta bắt đầu tỏ ra tò mò về NFT. Và, vì vậy rõ ràng là trải nghiệm nhu cầu ngày càng tăng đối với những thứ tốt nhất Ví NFT.

Nhìn chung, bạn phải nhớ rằng chúng ta vẫn đang trong giai đoạn đầu của việc thu thập và giao dịch NFT. Do đó, điều quan trọng là phải có kiến ​​thức phù hợp về những điều cơ bản, chẳng hạn như Ví NFT, để khai thác tối đa miền mới và đang nổi của anh ấy. Chỉ cần đi và chọn những ví tốt nhất trong số các ví NFT hàng đầu được đề cập ở trên. Bạn còn chờ gì nữa?


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan