17:27 04-01-2022 100 lượt xem

90% nguồn cung của Bitcoin đã được khai thác và 4 bản cập nhật tiền điện tử khác trong ngày!

90% nguồn cung của Bitcoin đã được khai thác và 4 bản cập nhật tiền điện tử khác trong ngày!

Tiền điện tử là tài sản kỹ thuật số cho phép giao dịch trực tuyến suôn sẻ. Giá bitcoin duy trì xu hướng giảm ngay cả vào thứ Hai và nó đã giảm xuống dưới 49.000 đô la.

Mặt khác, các loại tiền điện tử phổ biến và lớn nhất đang duy trì xu hướng giảm 1% ở mức 48.729 đô la. Hơn nữa, các loại tiền điện tử còn lại ngoài bitcoin duy trì xu hướng giảm hiện tại. Theo báo cáo hiện tại ngày hôm nay, nó đứng ở mức $ 3739,67. Bên cạnh biến động giá ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về năm điều chính khác sẽ tham gia vào không gian tiền điện tử vào tuần trước.

Cơ quan quản lý tiền điện tử cung cấp bằng chứng trước Quốc hội

Sự quản lý của tiền điện tử ngành công nghiệp đã cung cấp một số bằng chứng trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện vào thứ Tư. Lãnh đạo của ủy ban đó Hạ nghị sĩ Maxine Waters, D-Calif. Phiên điều trần được tổ chức để hiểu rõ hơn về tài sản của tiền điện tử và thảo luận về quy định tiềm năng.

Trong tuyên bố của mình, giám đốc tài chính Alesia Haas của coinbase nói rằng các giao dịch tài sản kỹ thuật số về cơ bản khác với thị trường tài chính truyền thống. Có nhiều lý do đằng sau sự khác biệt này. Một trong số đó là công nghệ độc đáo, và một trong số đó là giai đoạn phát triển ban đầu.

Giám đốc điều hành của Circle, nhà phát hành stable coin USDC đưa ra một số tuyên bố sau phiên điều trần. Ông nói rằng, thay vì tạo ra bất kỳ tranh cãi nào trong phiên điều trần, cuộc thảo luận diễn ra tích cực.

Kickstarter tuyên bố về việc chuyển sang blockchain của họ

Hơn nữa, vào thứ Tư, Kickstarter đã tuyên bố kế hoạch tạo một phiên bản phi tập trung trên sân khấu huy động vốn từ cộng đồng của họ. Ngoài ra, có một blog mà công ty đã đăng. Blog tuyên bố rằng công ty sẽ luôn hỗ trợ sự phát triển của một giao thức mã nguồn mở sẽ tạo ra phiên bản phi tập trung của công ty và chức năng cốt lõi của công ty đó.

Công ty sẽ thực hiện điều này trên blockchain để có sẵn cho các cộng tác viên, thậm chí cả các đối thủ cạnh tranh của Kickstarter và những người đóng góp độc lập. Ngoài ra, nó sẽ mở cho khắp nơi trên thế giới; họ có thể sử dụng nó hoặc kết nối nó cho doanh nghiệp của họ.

Theo báo cáo do Bloomberg cung cấp, Kickstarter không tạo tên cho giao thức mới. Họ sẽ chuyển trang web của mình trên giao thức vào năm 2022.

Tin tức đã xuất hiện trực tiếp rằng Arrow Glacier hiện đại hóa thành Ethereum

Vào thứ Năm, các nhà phát triển đã bật Arrow Glacier, tạo ra sự nâng cấp cho mạng Ethereum. Quá trình nâng cấp loại bỏ cái gọi là “quả bom khó khăn”. Quá trình này có thể làm chậm hoặc đóng băng các mỏ khai thác trên Ethereum vào tháng 6 năm 2022. Giờ đây, các nhà phát triển hy vọng họ đã thay đổi mô hình bằng chứng Ethereum từ mô hình bằng chứng cổ phần.

Ngày nay, các nhà phát triển có kế hoạch giới thiệu loại bom sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi sau này sang bằng chứng cổ phần. Các nhà phát triển sẽ có thêm thời gian để làm việc với Ethereum 2.0 hoặc có thể trong ETH2 nếu họ trì hoãn quả bom. Hơn nữa, nó sẽ làm cho việc khai thác bằng chứng công việc trở nên khó khăn hơn đáng kể.

Hiến phápDAO đạt mức cao bất tận, ngừng hoạt động vào tháng 11

Hiến phápDAO tuyên bố ngừng hoạt động vào tháng 11. Lý do đằng sau quyết định của họ là rất nhiều. Trong số rất nhiều, một trong số đó là trong cuộc đấu giá của Sotheby’s, nơi họ trả giá cao hơn cho bản sao độc nhất của hiến pháp Hoa Kỳ. NHÂN DÂN được gọi bằng mã thông báo của DAO và các hằng số để tăng. Theo coin Gecko, vào Chủ nhật, NHÂN DÂN đạt mức cao nhất vĩnh viễn là 17%. Trong bảy ngày qua, nó đã tăng lên 152%.

90% tổng nguồn cung bitcoin đã sập

Theo dữ liệu từ Blockchain.com vào thứ Hai, 90% toàn bộ bitcoin nguồn cung 21 triệu đã bị sập. Các thợ mỏ có thể duy trì thu nhập của bitcoin cho đến khi kỳ vọng của lời nhắc không phải là của tôi cho đến tháng 2 năm 2140.

Bitcoin luôn kiểm soát mô hình bằng chứng công việc. Vấn đề chỉ ra rằng các thợ đào cần tham gia vào việc đưa ra giải pháp. Giải pháp này sẽ giải quyết các vấn đề toán học quan trọng để xác thực các giao dịch. Hơn nữa, để đạt được mốc 90% không phải là một quá trình đơn giản. Sẽ mất ít nhất 12 năm để tạo ra một cột mốc quan trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan