01:16 29-12-2021 188 lượt xem

Aave lóe lên một cây thánh giá tử thần trong khi Pancakeswap vẫn được hợp nhất

Aave lóe lên một cây thánh giá tử thần trong khi Pancakeswap vẫn được hợp nhất

Hôm nay, thị trường tiền điện tử đã hiển thị các dấu hiệu giao dịch hỗn hợp, với một số đồng tiền đang hợp nhất trong khi những đồng tiền khác tăng giá hoặc giảm giá trong 24 giờ qua.

Vốn hóa thị trường đứng ở mức 2,45 nghìn tỷ đô la với một 2,5% thay đổi bất lợi trong 24 giờ qua.

Vào thời điểm báo chí, Aave có giá $ 278,88 trong khi PancakeSwap vật lộn để phá vỡ mức giá kháng cự ngay lập tức của nó. Các kỹ thuật của hai đồng tiền này mô tả các tín hiệu hỗn hợp với xu hướng nhiều hơn về một hành động giá tích cực.

Biểu đồ 4 giờ Aave / USD

Giá của Aave đã có xu hướng tăng trong vài ngày qua, ngay sau khi đồng altcoin này hình thành đáy làm tròn trên biểu đồ của nó. Theo những gì sau đó, giá của Aave ghi nhận sự tăng giá khi đồng tiền này lần lượt lật đổ qua nhiều đường kháng cự.

Trong 24 giờ qua, hành động giá của đồng xu khá bình thường vì nó chủ yếu củng cố trên mức 272,16 đô la. Mức kháng cự trên của đồng tiền này là $ 310,38. Aave hiển thị một dấu thập tử thần, điều này cho thấy sự đảo ngược xu hướng. Cơ hội của một hành động giá giảm vẫn còn.

Giá Aave nằm trên đường 20-SMA cho thấy áp lực mua vẫn chiếm ưu thế trên thị trường. Khi giá có thể xảy ra đảo chiều, giá ngay lập tức mà Aave có thể tìm thấy hỗ trợ nằm ở mức 272,16 đô la và sau đó là 236,21 đô la.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm dưới mốc 75 một chút báo hiệu áp lực mua lớn trên thị trường. Awesome Oscillator hiển thị biểu đồ màu đỏ, mặc dù chúng đang giảm độ lớn.

CAKE / USD Biểu đồ bốn giờ

PancakeSwap đã trải qua một hành động giá bình thường trong vài ngày qua và được giao dịch với giá 12,56 đô la vào thời điểm viết bài. Mức kháng cự trên không ngay lập tức đứng ở mức 12,93 đô la, cao hơn mức mà đồng tiền có thể giao dịch gần mức giá 14,59 đô la.

Các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn cho đồng tiền này hướng đến một hành động giá tăng trên thị trường, với các chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy áp lực mua.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm trên nửa đường do CAKE vẫn tích cực mặc dù giao dịch theo chiều ngang trong vài ngày qua. Việc giảm xuống dưới mức này sẽ khiến CAKE giao dịch gần mốc giá $ 10,80. Bộ tạo dao động tuyệt vời hiển thị biểu đồ màu đỏ. Tuy nhiên, các biểu đồ đã giảm kích thước đánh dấu sự giảm giá chậm lại.

Chỉ số chuyển động định hướng tích cực mặc dù giao dịch đi ngang và đường + DI vẫn nằm trên đường -DI do áp lực bán vẫn chưa tiếp nhận.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan