11:51 18-03-2022 155 lượt xem

AAVE tăng 30% trong hai ngày với việc ra mắt giao thức V3 và tích lũy cá voi mạnh

AAVE tăng 30% trong hai ngày với việc ra mắt giao thức V3 và tích lũy cá voi mạnh

AAVE, tiền điện tử gốc của giao thức DeFi Aave, đã tăng mạnh 30% trong hai ngày qua, tạo thành sự phân kỳ tăng giá so với mức thấp gần đây. Tính đến thời điểm báo chí, AAVE đang giao dịch tăng 10% ở mức giá 151 đô la và vốn hóa thị trường là 2 tỷ đô la.

giá AAVE tăng gần đây sau khi nền tảng này tuyên bố ra mắt Giao thức Aave V3 vào thứ Tư, ngày 16 tháng 3. Giao thức Phiên bản 3 mang lại một số tính năng quan trọng liên quan đến phân cấp nâng cao và tăng hiệu quả sử dụng vốn. Một số tính năng mới đi kèm với V3 là:

  1. Chế độ hiệu quả cao mở ra sức mạnh vay mượn cao hơn cho người dùng.
  2. Các cổng hỗ trợ giao dịch xuyên chuỗi.
  3. Tối ưu hóa khí đốt giúp giảm 20-25% chi phí khí đốt cho tất cả các chức năng.
  4. Chế độ cách ly cho phép liệt kê an toàn các tài sản mới đồng thời bảo vệ giao thức.

Hơn nữa, phiên bản 3 cũng mang đến các tính năng cụ thể cho mạng Lớp-2 như Đa giác. Phiên bản nâng cấp cũng sẽ khuyến khích cộng đồng sử dụng bằng cách sử dụng cơ sở mã mô-đun và được tổ chức tốt. Thông báo cũng thêm vào:

Cộng đồng triển khai Greenlit V3 trên Polygon, Fantom, Avalanche, Arbitrum, Optimism và Harmony. Việc triển khai Ethereum Mainnet sẽ được xác định bởi cộng đồng dựa trên sự trưởng thành của các thị trường hiện đang triển khai.

Đồng sáng lập Polygon, Sandeep Nainwal cho biết: “Aave V3 đã sẵn sàng để đẩy nhanh sự phát triển của DeFi với trải nghiệm người dùng được cải tiến hoàn toàn. Đây là một cột mốc quan trọng đối với một trong những giao thức thanh khoản phổ biến nhất trong DeFi và thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi là đưa DeFi đến với hàng trăm triệu người tiếp theo. ”

Sự tích cá voi AAVE

Sự phục hồi giá gần đây của AAVE cũng đến trong bối cảnh sự tích lũy mạnh mẽ của cá voi. Santiment cung cấp dữ liệu trực tuyến ghi chú rằng một trong những yếu tố chính đằng sau đợt tăng giá AAVE là “thực tế là cá mập và cá voi chủ chốt đã tích lũy được 70.000 $ AAVE 2 tháng qua, trị giá 10,7 triệu đô la ”.

AAVE vẫn đang giao dịch với mức chiết khấu 50% trên biểu đồ ba tháng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan