22:13 02-12-2021 165 lượt xem

ADA Coin tăng 10% từ một hỗ trợ quan trọng; Giai đoạn phục hồi đã bắt đầu chưa?

ADA Coin tăng 10% từ một hỗ trợ quan trọng;  Giai đoạn phục hồi đã bắt đầu chưa?

Đồng tiền ADA đã ở trong tâm trạng giảm giá trong hơn hai tháng nay. Trong mùa thu này, giá đã giảm xuống mức FIB 0,786 và mất một nửa giá trị. Tuy nhiên, hôm nay nó đã tăng 10% khi cây nến xanh này đã nhấn chìm hoạt động giao dịch trong sáu ngày qua. Hãy chú ý đến những cấp độ kỹ thuật quan trọng này.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Đường RSI hàng ngày của ADA đã phục hồi từ vùng quá bán
  • Đường EMA 20 ngày cung cấp mức kháng cự mạnh đối với giá ADA
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng ADA là 29,56 triệu đô la, cho thấy mức tăng 68,7%.

Nguồn- Biểu đồ ADA / USD theo Tradingview

Như đã đề cập trong bài viết trước của tôi về ADA / USD, giai đoạn điều chỉnh hay chính xác hơn là xu hướng giảm ngắn hạn của ADA coin đã giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 0,786. Trong gần một tuần, giá đã cố gắng duy trì trên mức này và hôm nay nó cho thấy một cây nến nhấn chìm tăng khoảng 10%, có thể cho thấy dấu hiệu đầu tiên của sự đảo chiều tăng giá.

Các mức EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) cho biết xu hướng giảm giá của đồng tiền này. Hơn nữa, giá cũng đang nhận được ngưỡng kháng cự động từ đường 20 EMA. Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (44) cho thấy sự phục hồi khá tốt từ vùng quá bán.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ ADA / USD

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ ADA / USD theo Tradingview

Giá đồng xu ADA đã tăng trở lại từ mức hỗ trợ quan trọng là $ 1,5. Sau khi lấy lại mức kháng cự động của đường 50 EMA, giá đã thiết lập lại mức kháng cự ngang gần nhất là $ 1,7. Tuy nhiên, các nhà giao dịch ADA nên đợi giá phá vỡ ngưỡng kháng cự trên để có thêm lợi thế trong một vị thế mua.

Hơn nữa, các đường của chỉ báo MACD đang trên đà vượt qua vùng trung lập (0,00), điều này sẽ bổ sung thêm xác nhận cho một đợt phục hồi.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan