11:50 24-03-2022 95 lượt xem

ADA của Cardano tăng 13% khi di chuyển qua $ 1, theo dõi các giao dịch với cá voi

ADA của Cardano tăng 13% khi di chuyển qua $ 1, theo dõi các giao dịch với cá voi

Cardano (ADA) đã thể hiện sức mạnh trong tuần qua khi thực hiện các động thái mạnh mẽ về phía bắc. Tiền điện tử ADA bản địa đang giao dịch tăng 14% và hiện đang giao dịch ở mức 1,10 đô la với vốn hóa thị trường là 36,9 tỷ đô la.

Động thái gần đây của ADA trên $ 1,0 đi kèm với khối lượng mạnh trong khi kéo dài mức tăng hàng tuần lên hơn 30%. Trên bảng xếp hạng hàng tuần, Cardano (ADA) là tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong danh sách mười hàng đầu.

Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment báo cáo rằng đợt tăng giá gần đây diễn ra do việc bán cá voi trong ADA đã giảm đáng kể. Nó ghi chú:

Hiện tại + 26% trong tuần qua, giao dịch cá voi là điều cần để mắt tới. Mức tăng đột biến là $ 100k trở lên $ ADA các giao dịch liên tục báo hiệu sự đảo chiều giá.

Cardano Blockchain cho thấy sự tăng trưởng trong DApps và NFTs

Vào thứ Tư, ngày 23 tháng 3, Morgan Schofield, người đứng đầu bộ phận tăng trưởng của IOHK, tập đoàn mẹ của Cardano, tuyên bố rằng mạng lưới này đã tạo ra NFT thứ 4 triệu. Anh ta đã tweet:

Hôm nay chúng ta sẽ chứng kiến ​​thứ 4.000.000 #Cardano #NFT được đúc, với 50.000 chính sách đúc khác biệt. Khi chúng tôi mở rộng quy mô thông lượng, tốc độ này sẽ tăng lên. Quyền sở hữu kỹ thuật số, có chủ quyền chưa bao giờ dễ dàng và an toàn đến thế.

Thêm vào sự phát triển tiến bộ này, người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson lưu ý: “Hãy nhớ khi tôi dự đoán hàng nghìn tài sản và DApp trên Cardano? Vâng, tôi đã sai, hiện đã có hàng triệu tài sản gốc được phát hành và DApps hiện lên đến hàng trăm ”.

ADA của Cardano là một trong những altcoin hoạt động tốt nhất trong thời kỳ tăng giá năm 2021. Tuy nhiên, sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3 đô la vào tháng 9 năm ngoái, tiền điện tử này đã giao dịch đi ngang. Do đó, nó cũng trượt xếp hạng tiền điện tử từ # 3 xuống # 7 theo vốn hóa thị trường. Giá ADA đã dao động dưới 1 đô la trong một thời gian khá dài trước khi đưa ra sự bứt phá này.

Mặc dù giá ADA vẫn biến động, nhưng các nhà phát triển vẫn tiếp tục làm việc để cải thiện mạng lưới. Chúng ta có thể thấy những tiến bộ hơn nữa trong năm nay có thể khiến giá ADA cao hơn.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan