13:30 07-07-2021 342 lượt xem

ADA, DOGE vượt BTC trở thành tiền điện tử phổ biến nhất với người dùng eToro ở Mỹ

ADA, DOGE vượt BTC trở thành tiền điện tử phổ biến nhất với người dùng eToro ở Mỹ
Người dùng của nền tảng giao dịch eToro ở Mỹ đang chuyển sang sử dụng altcoin với niềm tin ngày càng tăng khi ADA và DOGE trở thành tài sản mua và giữ phổ biến hơn Bitcoin (BTC).
 
Nghiên cứu mới được chia sẻ với Cointelegraph cho thấy ADA là loại tiền điện tử phổ biến nhất được nắm giữ bởi người dùng eToro , tăng từ vị trí thứ ba trong quý II năm 2020. Sau khi không lọt vào bảng xếp hạng cách đây một năm, DOGE hiện đứng thứ hai. Ba vị trí tiếp theo trong top 5 lần lượt là Tron, Ether (ETH) và Bitcoin.
 
Mặc dù trải qua một trong những đợt điều chỉnh thị trường lớn nhất từ ​​trước đến nay và chắc chắn là lớn nhất tính theo đồng đô la, tiền điện tử vẫn được các nhà đầu tư bán lẻ ủng hộ. Nghiên cứu do eToro cung cấp cho thấy các nhà đầu tư bán lẻ tự tin vào tiềm năng của loại tài sản mới trong tương lai.
 
Các loại tiền điện tử phổ biến khác đối với các nhà đầu tư Mỹ bao gồm XLM,  MIOTA và ETC.
 
Thứ hạng cao của Cardano không có gì đáng ngạc nhiên, dựa trên cộng đồng khổng lồ mà người sáng lập Charles Hoskinson đã vun đắp trong nhiều năm. Như Cointelegraph đã đưa tin gần đây, ADA là tiền điện tử có vốn hóa nhiều nhất về giá trị đặt cược với hơn 32,6 tỷ đô la.
 
DOGE, trong khi đó, đã trở thành xu hướng chủ đạo trong năm nay nhờ một đợt tăng giá hấp dẫn trong suốt tháng Năm. Tại một thời điểm trong đợt tăng giá, DOGE đã vượt qua cả Bitcoin về khối lượng tweet, đây là một đại diện tốt cho lãi suất bán lẻ.
 
Với một số ngoại lệ, tiền điện tử nói chung vẫn ở trong một xu hướng giảm. Triển vọng ngắn hạn vẫn nghiêng về phía giảm khi Bitcoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi hẹp, không thể vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng. Tuy nhiên, các nền tảng như eToro tiếp tục chứng kiến ​​một lượng lớn người dùng, bằng chứng là số lượt đăng ký mới đã tăng 214% vào đầu năm nay.
 
Phong Lữ (cointelegraph)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan