17:40 03-03-2022 104 lượt xem

Airdrop theo kế hoạch của Ukraine có thể được nhắm mục tiêu bằng cách lừa đảo

Airdrop theo kế hoạch của Ukraine có thể được nhắm mục tiêu bằng cách lừa đảo

Dữ liệu từ Etherscan cho thấy ví của Ukraine dường như đang phân phối một mã thông báo mới được đúc cho các nhà tài trợ, trước một đợt airdrop được lên kế hoạch vào lúc 6 giờ tối theo giờ Kyiv (11 giờ sáng ET). Nhưng người dùng twitter chỉ ra rằng động thái này có khả năng bị giả mạo.

Thế giới hòa bình (WORLD), không quá yên bình?

Mã thông báo, Thế giới Hòa bình (WORLD), dường như được đúc bằng ví Ukraine và thậm chí còn thấy một số tính thanh khoản. Nhưng Etherscan đã đánh dấu nó là một nỗ lực lừa đảo tiềm ẩn và khuyên bạn nên thận trọng trong việc xử lý mã thông báo.

Người dùng Twitter @razoreth nói,

Khi các khoản đóng góp tiền điện tử cho Ukraine vượt quá 50 triệu đô la, bộ xử lý twitter chính thức của đất nước vào thứ Tư đã thông báo một đợt phát sóng dành cho các nhà tài trợ, sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ tối theo giờ Kyiv (11 giờ sáng theo giờ ET).

Điều này làm dấy lên suy đoán rộng rãi trong cộng đồng về những gì có thể được phân phối bởi chính phủ. Tin tức về airdrop đã mời gọi một loạt các khoản đóng góp cho đất nước, với ví Ethereum trị giá hơn 10 triệu đô la, theo dữ liệu từ Etherscan. Trong khi đất nước bắt đầu chấp nhận nhiều loại altcoin, thậm chí bao gồm cả memecoin doge phổ biến, nó đã công bố thông tin chi tiết ít ỏi về những gì sẽ được phân phối thông qua airdrop.

Người dùng Twitter đã suy đoán liệu airdrop có phải là một NFT cảm ơn các nhà tài trợ hay không. Nhưng những người khác nói rằng airdrop có thể là một mã thông báo mới được đúc. Địa chỉ Ethereum của đất nước này gần đây đã được nhìn thấy đang phân phối một mã thông báo hoàn toàn mới,


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan