14:00 27-10-2017 718 lượt xem

AMD phát triền chậm lại trong thị trường tiền kỹ thuật số mặc dù Rocket Ride của nó được bảo đảm bởi "quả bom" Bitcoin

AMD phát triền chậm lại trong thị trường tiền kỹ thuật số mặc dù Rocket Ride của nó được bảo đảm bởi
Đây là một năm tuyệt vời đối với các đơn vị chế tạo đồ hoạ vì chúng có sự hậu thuẫn của các thành phần tiền kỹ thuật số, tạo thành một phần không thể tách rời của nỗ lực khai thác. Các công ty như AMD đã thấy lợi nhuận tăng mạnh trong ngành công nghiệp này. Mặc dù các nhà sản xuất GPU đang mong đợi một sự phát triển tuyệt vời vào năm 2017, nhưng mọi chuyện đã không suôn sẻ khi các chi tiết máy của họ đã bị rò rỉ ra ngoài. Tuy nhiên, sự tăng trưởng trong thị trường khai thác tiền kỹ thuật số đã trở nên chỉ là tạm thời khi AMD cho biết thời gian hoàng kim của bộ xử lý đang sắp chấm dứt. AMD dự đoán nó ngay từ đầu khi họ nói rằng sự bùng nổ trong lĩnh vực khai thác tiền kỹ thuật số không nằm trong chiến lược dài hạn của họ. Một số mức độ sẽ bị giảm Phát biểu tại cuộc họp của công ty, Giám đốc điều hành Lisa Su đã nói rằng họ đang có một cái nhìn thận trọng hơn về các hoạt động khai thác tiền kỹ thuật số. Ông Su nói: "Chúng tôi dự đoán rằng sẽ có một số mức độ giảm của một số nhu cầu về khai thác tiền kỹ thuật số"
"Như chúng tôi đã thấy, khai thác chính là một nhân tố, nhưng chúng tôi cũng đã nhìn thấy việc bổ sung vào các kênh đầu tư khác và những thứ như thế. Vì vậy, chúng tôi đang có một chút thận trọng để cân bằng giữa việc sản xuất máy khai thác và đầu tư tiền kỹ thuật số."
Sau khi công bố báo cáo lợi nhuận quý III, cổ phiếu của họ đã sụt giảm gần 11% sau khi công ty cho biết doanh thu quý IV giảm khoảng 15% so với quý III. Điều này, một phần, do nhu cầu chậm lại đối vớ các GPU của công ty thứ dùng để sử dụng để tăng tốc độ hoạt động khai thác . Các nhà phân tích không đồng ý Sự tăng trưởng của AMD đã gây ra bởi nhu cầu khai thác tiền kỹ thuật số, nhưng công ty đồ họa đã nói rằng thật khó để định lượng được thời gian tiếp theo. Bởi vì cấu hình của họ đang được sử dụng bởi thợ mỏ cũng giống như cấu hình dành cho chơi game, sẽ có  khó khăn để thu hút sự chú ý của khách hàng. Mark Lipacis, một nhà phân tích tại Jefferies, nói ông nghĩ rằng nhu cầu về tiền kỹ thuật số đã đóng góp khoảng 75 đến 100 triệu USD doanh thu trong quý thứ III. Lipacis đã chú ý vào tương lai của tiền kỹ thuật số đối với AMD. Sau khi báo cáo trong cuộc họp, Lipacis đã đưa ra đánh giá nên "mua" cho biết, miễn là các hệ thống tiền kỹ thuật số tiếp tục trở nên có giá trị hơn, thì AMD sẽ tăng doanh thu của mình lên. Rick Schafer, một nhà phân tích tại Oppenheimer, không hề lạc quan về tương lai của AMD.
"Ông nói rằng tiền từ doanh thu mua bán và sản xuất máy khai thác tiền kỹ thuật số là nguồn tăng trưởng lớn nhất cho công ty và bởi vì nhu cầu người sử dụng máy khai thác của AMD đang giảm, cho nên triển vọng trung và dài hạn của công ty không mạnh như các nhà phân tích khác dự đoán."

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelegraph.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan