08:00 01-06-2018 686 lượt xem

ASUS ra mắt bo mạch chủ "Mining Master" vào năm 2018.

ASUS ra mắt bo mạch chủ

Nhà sản xuất phần cứng của ASUS, ASUS đã chính thức công bố việc phát hành bo mạch chủ khai thác tiền kỹ thuật số “thế hệ thứ hai” vào ngày 30 tháng 5.

Sản phẩm mới này, được gọi là Bo mạch chủ H370 Mining Master, cho thấy công ty đang nỗ lực để chiếm lĩnh thị trường ngày càng đông đúc bằng cách nhắm mục tiêu người dùng có nhu cầu cao. Nó sau khi phát hành chuyên gia khai thác B250 vào tháng 8 năm 2017. Trong khi đó, ASUS cho biết kế hoạch ra mắt sản phẩm mới tại Bắc Mỹ bắt đầu từ quý 3 năm 2018.

Một nhà báo nói:

“Kể từ khi phát hành năm ngoái, "Chuyên gia khai thác" B250 của ASUS đã giúp các trang trại tiền kỹ thuật số dễ tiếp cận hơn và hoạt động ở quy mô công nghiệp hiệu quả hơn”.

“Nó cực kỳ thành công, với doanh số vượt xa mong đợi. Với khái niệm đã được chứng minh trong thực tế và hiểu biết sâu hơn về những gì người thợ mỏ cần, chúng tôi đã định nghĩa lại công thức cho thế hệ thứ hai. ”

Một chỉ báo về mức độ mà ngành công nghiệp phần cứng đã thay đổi ở phía sau của ngành khai thác tiền kỹ thuật số, H370 có không gian cho tổng cộng hai mươi card đồ họa.

Việc khai thác đã tăng nhu cầu đối với các chip GPU cần thiết cho các loại thẻ như vậy, với các nhà sản xuất như Nvidia đối đầu với các đối thủ cạnh tranh ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số như Bitmain. Nhiều nhà khai thác hiện nay sản xuất bo mạch chủ định hướng khai thác mỏ, bao gồm Gigabyte, Biostar và MSI.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan