12:14 20-10-2017 54 lượt xem

BITCOIN RÚT LUI KHỎI MỨC CAO; BITCOIN CASH THÊM ĐÀ GIẢM

BITCOIN RÚT LUI KHỎI MỨC CAO; BITCOIN CASH THÊM ĐÀ GIẢM

Giá Bitcoin tăng vào thứ Năm, một ngày sau khi những lo ngại về các luật lệ kiểm soát gia tăng trong khi Bitcoin Cash tiếp tục mất điểm.

Trên sàn giao dịch Bitfinex tại Mỹ, bitcoin tăng lên 5,646.2 đô la Mỹ, tăng 71,4 đô la Mỹ, hay 1,17%. Trong lời nhận định của mình với Ủy ban Tư pháp Thượng viện hôm thứ tư, Tổng chưởng lý Hoa Kỳ Jeffrey Session bày tỏ lo ngại về việc sử dụng Bitcoin trong các giao dịch bất hợp pháp.

"Người sử dụng web chìm sử dụng bitcoins và các phương cách tài chính không thể truy dấu khác và đó là một vấn đề lớn."

Sessions nói. Điều đó xuất hiện trong bối cảnh lo sợ rằng các nhà quản lý Hoa Kỳ sẽ tìm cách trấn áp các token ảo được sử dụng trong các chương trình chào bán tiền số ban đầu cho mục đích gây quỹ.

Ủy ban Thương mại Tương lai Hàng hóa (CFTC) - một cơ quan độc lập của chính phủ Hoa Kỳ quản lý thị trường kỳ hạn và quyền chọn - cho biết rằng họ hỗ trợ Ủy ban Chứng khoán và các phát hiện của Ủy ban về việc các token ảo được sử dụng trong việc chào bán tiền số ban đầu đã làm gia tăng lo ngại về các động thái pháp lý tiếp theo.

Trong các thị trường khác, Bitcoin Cash giảm 3,12% xuống 328,03. Vốn hóa thị trường của Bitcoin Cash đạt 5,51 tỷ USD so với 94,24 tỷ USD của Bitcoin. Ethereum, tiền số lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, mất 2,53% xuống còn $ 305,99.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: bitcoin, bitcoin cash
Bài viết liên quan