22:30 18-10-2017 73 lượt xem

BITCOIN SỤT GIẢM TỪ MỨC ĐỈNH; BITCOIN CASH TĂNG 13%

BITCOIN SỤT GIẢM TỪ MỨC ĐỈNH; BITCOIN CASH TĂNG 13%

Bitcoin đã giảm vào ngày thứ Ba khi các nhà đầu tư dường như chốt lãi trong đầu phiên giao dịch, với sự chứng kiến đồng tiền kỹ thuật số giao dịch gần với mức cao nhất mọi thời đại.

Trên sàn giao dịch Bitfinex tại Mỹ, giá trị bitcoin giảm xuống còn $ 5,610.7, giảm 153,8 USD, hay 2,67%. Bitcoin phục hồi nhẹ và duy trì giá trị gần với mức cao gần đây tại $ 5876,9 trong bối cảnh tiền kỹ thuật số đang bị giám sát liên tục từ các nhà quản lý.

Trực thuộc bộ phận lập pháp tài chính của Anh, Cơ quan Quản lý Tài chính hôm thứ Hai, đã cảnh báo rằng các nhà đầu tư đang chịu "rủi ro đáng kể" khi mua các tài sản chưa được chuẩn hóa gọi là tiền kỹ thuật số.

Nhu cầu về Bitcoin vẫn duy trì ở mức cao vì các nhà đầu tư chờ đợi đến việc phân tách cứng của Bitcoin sắp diễn ra sẽ tạo ra một đồng tiền số mới gọi là Bitcoin Gold, dự kiến sẽ được phân phối miễn phí cho các chủ sở hữu hiện tại của Bitcoin.

Vào ngày 25 tháng 10, Bitcoin Gold sẽ tách ra từ Bitcoin để tạo ra một đồng tiền kỹ thuật số kháng ASIC, nhằm giảm bớt sự độc quyền khai thác hiện tại của Bitcoin. Trong các thị trường khác, Bitcoin Cash tăng vọt gần 13% lên 324,94 USD nhờ những dấu hiệu tăng nhu cầu từ Hàn Quốc sau khi khối lượng giao dịch tăng lên trên Bithumb, một trong những sàn giao dịch lớn nhất nước này. Vốn hóa thị trường của Bitcoin Cash là 6,08 tỷ đô la so với 93,75 tỷ đô la của Bitcoin.

Ethereum, tiền số lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, đã mất 3,71% xuống còn 321,95 đô la một ngày sau khi được nâng cấp lên giao thức mới gọi là - Byzantium. Nâng cấp được thiết kế để tăng cường sự riêng tư, khả năng mở rộng và bảo mật của mạng lưới.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: bitcoin, bitcoin cash, ethereum
Bài viết liên quan