23:37 14-09-2017 45 lượt xem

Blockchain.info sẽ hỗ trợ Bitcoin Cash sau 8 tuần nữa

Blockchain.info sẽ hỗ trợ Bitcoin Cash sau 8 tuần nữa

Blockchain.info (hay còn được biết đến với tên gọi Blockchain) vừa mới đăng tải một bài blog cho biết họ sẽ là người tiếp theo đứng ra ủng hộ Bitcoin Cash (BCH). Nền tảng ví tiền điện tử này cho biết nó đã theo dõi sát sao BCH kể từ sự kiện hard fork 1/8 đến nay. Trong 8 tuần tới, công ty sẽ dần dần hỗ trợ có hạn chế Bitcoin Cash thông qua bảng điều khiển cài đặt nằm trên trang chủ ví tiền điện tử Blockchain.info.

Tuyên bố trên website của Blockchain nêu rõ: “Trong 8 tuần tới đây, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai hỗ trợ có hạn chế BCH thông quan bảng điều khiển trên Blockchain Wallet. Người dùng có tài khoản Bitcoin trên Blockchain Wallet sẽ nhận được phần Bitcoin Cash tương đương với lượng Bitcoin họ nắm giữ vào thời điểm 1/8”.

Vì sao Blockchain lại cho tiếp cận BCH một cách “có hạn chế”?

Peter Smith, nhà sáng lập của Blockchain, đã đăng tải bài viết trên Twitter để lí giải vì sao công ty lại chỉ ủng hộ có hạn chế Bitcoin Cash. Anh / sẻ “lựa chọn hiện tại đối với người dùng đang là không tối ưu và nhiều khách hàng thậm chí đã yêu cầu được giúp đỡ để tiếp cận đến Bitcoin Cash”. Như vậy, có thể thấy rằng có vẻ như nhiều người dùng cần được giúp đỡ để có thể tiếp cận đến phần Bitcoin Cash của mình.

Blockchain.info cam kết sẽ cung cấp khả năng truy cập độc quyền đến Bitcoin Cash

Chưa hết, bài blog của Blockchain.info còn khẳng định rằng người dùng không cần phải lo lắng về việc mất BCH. Họ sẽ nhận được khả năng truy cập toàn diện và độc quyền đến với tài khoản BCH của mình miễn là họ có trữ Bitcoin trong ví Blockchain ở thời điểm 1/8. Trang web kết luận:

“Tuy chúng tôi không yêu cầu các bạn phải làm gì đó ngay lập tức, nhưng hãy yên tâm rằng tiền của bạn vẫn sẽ được giữ an toàn. Các ví của Blockchain thì không bị ràng buộc bởi bất cứ quy định nào hết, đồng nghĩa với việc miễn là bạn nắm giữ private key của mình thì vẫn có thể độc quyền truy cập đến tài khoản cá nhân và lúc nào cũng được hỗ trợ bởi các biện pháp phục hồi trong trường hợp xảy ra bất trắc nào đó.”


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan