10:30 02-12-2017 421 lượt xem

Blockchain sẽ tiếp tục phát triển Ngay cả sau khi bị cấm, Trung Quốc khởi động chương trình trí tuệ nhân tạo

Blockchain sẽ tiếp tục phát triển Ngay cả sau khi bị cấm, Trung Quốc khởi động chương trình trí tuệ nhân tạo

Vào đầu tháng 9, Trung Quốc đã cấm các chương trình ICOs và một tuần sau đó chính quyền Trung Quốc đã ngừng hoạt động các giao dịch tiền kỹ thuật số lớn trong nước. Trong bài báo này, chúng tôi sẽ tìm hiểu xem lệnh cấm này ảnh hưởng đến nền kinh tế tiền kỹ thuật số như thế nào không chỉ ở Trung Quốc, mà còn trên khắp thế giới. Hiện tại ở Trung Quốc, nhiều người vẫn lo ngại về quy định của ICO. Mặc dù lo lắng, việc kinh doanh tiếp tục như thường lệ với các công ty và họ nói rằng họ không thể dừng ngay bây giờ trong khi đó xu hướng đã bắt đầu và đang ngày càng phát triển. Ngay cả với những lệnh cấm về công nghệ, thị trường vẫn tiếp tục. Mặc dù việc tiếp thị đã bị tạm dừng, tất cả mọi người đang chờ đợi để xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Hi vọng cuối bị dập tắt Tuy nhiên, có vẻ như lệnh cấm của Trung Quốc sẽ là tạm thời. Các quốc gia như Mỹ và Nhật Bản đang tìm kiếm để tạo ra các quy định mới sẽ giúp hợp pháp hoá các khoản tiền kỹ thuật số bằng cách cung cấp sự bảo vệ của nhà đầu tư theo luật chứng khoán đã tồn tại. Các quy tắc mới có thể mở ra một thị trường hoàn toàn mới, cho phép các công ty để tăng vốn thông qua các phương pháp thay thế trong tương lai.

Mặc dù lệnh cấm được đưa ra, người Trung Quốc đang sáng tạo và kinh doanh các đồng tiền kỹ thuật số thông qua WeChat và thậm chí chuyển sang Telegram, chứng minh thêm rằng tiền kỹ thuật số là rất cần thiết và vẫn có một tương lai lý tưởng ở Trung Quốc. Nơi nó sẽ phát triển, đó chính là con đường mới. Tuy nhiên, phản ứng với những tin tức Giá Bitcoin ngay lập tức đã giảm đến 25 phần trăm - gây ra hoảng loạn bất ngờ trên thị trường.

Một số sự kiện của Blockchain (bao gồm buổi họp mặt tại BlockShow ở Thượng Hải) bị dập tắt vì lập trường nghiêm khắc của Trung Quốc đối với tiền kỹ thuật số. Việc khởi nghiệp gây quỹ thông qua việc ICO phải trả lại tất cả các quỹ cho các nhà đầu tư. Hi vọng vẫn còn Một công ty là Atmatrix, một công ty trí tuệ nhân tạo thế hệ mới (AI) Blockchain với nền tảng hợp đồng thông minh, đã tổ chức thành công việc thu hút các nhà đâu tư, thu về khoảng 50 triệu đô la trước lệnh cấm nhưng phải gửi lại tất cả số tiền cho các nhà đầu tư. Họ sẽ tham gia BlockShow Asia, sẵn sàng / sẻ thông tin nội bộ về tình hình mới nhất cũng như kinh nghiệm của họ với quy định hiện hành của ICO tại Trung Quốc. Ngoài ra, Atmatrix sẽ sẵn sàng tham gia BlockShow với tư cách là nhà triển lãm và diễn giả. Trong thời gian đó, chúng tôi có cơ hội để bắt kịp Atmatrix để hiểu rõ những gì đang xảy ra ở Trung Quốc.

Nhóm Atmatrix rất ủng hộ việc trả lời tất cả các câu hỏi của chúng tôi. Dưới đây là một tóm tắt ngắn gọn của cuộc phỏng vấn:

Q. Mục tiêu chính của Atmatrix vào thời điểm này là gì?

A. Chúng tôi đã hoàn thành việc tuân thủ các quy định của Trung Quốc và xây dựng một cấu trúc pháp lý để đảm bảo Atmatrix sẽ không bị gián đoạn. Kế hoạch sẽ khởi động thị trường AIaaS phân tán của chúng tôi vào tháng 11 tới thị trường AI toàn cầu, sẽ cấp Ứng dụng di động và DApps với khả năng AI (trí tuệ nhân tạo).  Quỹ Atmatrix đang làm việc tích cực để phát triển cộng đồng quốc tế cho cả các nhà phát triển và những người say mê tiền kỹ thuật số.

Q: Từ khi bạn kiếm được gần 50 triệu đô la Mỹ thông qua việc ICO, nhưng phải trả lại tiền cho nhà đầu tư do các quy định của Trung Quốc, bạn có dự định tổ chức một cuộc thu hút các nhà đầu tư khác không?

A. Chúng tôi sẽ hoàn toàn tuân thủ các quy định của Trung Quốc về ICO.

Chúng tôi đã bắt đầu Atmatrix.org như là một dự án Blockchain quốc tế ngay từ đầu và tổ chức này đã được đăng ký tại Singapore. Chúng tôi có thể tung ra một đợt bán tokens khác trên toàn cầu trong một môi trường tuân thủ nhất định.

Q: Chúng tôi đang chờ đợi kết quả cuối cùng từ chính phủ Trung Quốc về ICO và các loại tiền kỹ thuật số nói chung. Bạn nghĩ gì và kế hoạch cho điều này là gì? Bạn đang nhắm tới mục tiêu tiếp thị cho các nhà đầu tư quốc tế bây giờ hay các nhà đầu tư Trung Quốc vẫn đang là tâm điểm của bạn?

A. Chúng tôi đã làm tốt công việc tuân thủ theo yêu cầu của các nhà quản lý Trung Quốc và chúng tôi luôn có kế hoạch để làm cho Atmatrix phát triển toàn cầu. Điều quan trọng là phải hiểu rằng không có biên giới cho thế giới Blockchain, hoặc bất kỳ hạn chế nào cho khách hàng của chúng tôi sử dụng nền tảng AIaaS công cộng và phân cấp. Chúng tôi đã hướng tới thị trường toàn cầu kể từ khi ra mắt. Điều đó đang dần được chứng minh, những "người khổng lồ" về công nghệ của Trung Quốc như Huawei, Baidu, Tencent, Ali ... cũng sẽ là một phần của hệ sinh thái mà Atmatrix đang xây dựng ngay bây giờ.

Q. Quan điểm chung của bạn và công ty bạn về sự phát triển của ngành công nghiệp Bitcoin và tiền kỹ thuật số sau khi ICO bị cấm và ngừng trao đổi ở Trung Quốc?

A. Bitcoin và các ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số sẽ tiếp tục phát triển ngay cả khi các lệnh cấm và buộc ngừng hoạt động ở Trung Quốc. Sự lạc quan cho thị trường mới Rõ ràng Atmatrix rất lạc quan về tương lai của tiền kỹ thuật số ở Trung Quốc và phần còn lại của thế giới. Đó là Internet mới, do đó cần nhiều thời gian để tìm hiểu về nó. Không nghi ngờ gì nữa, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ hơn về những phát triển tiếp theo trong tình huống "Quy định Blockchain so với việc phát triển mới (startup)".

Atmatrix và các công ty nổi tiếng khác của Blockchain như Qtum, Achain, Xain, Changelly, Bluzelle, Nebulas và nhiều người khác sẽ có mặt tại hội nghị chính BlockShow của chúng tôi tại Singapore vào ngày 29-30. Ngoài ra, một số người dùng YouTube và người viết blog nổi tiếng của Blockchain như Ameer Rosic, Ivan on Tech với hai triệu lượt xem sẽ tham dự. Bạn sẽ có một cơ hội độc nhất để gặp họ trực tiếp tại góc phương tiện truyền thông đặc biệt của chúng tôi, và có lẽ thậm chí có cơ hội để có những tấm hình selfie mà bạn luôn mơ ước!

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelegraph.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan