16:30 09-06-2021 348 lượt xem

Cardano (ADA) ghi lại số "cam kết" trên GitHub trước vòng "Fund4"

Cardano (ADA) ghi lại số
Hầu hết 100 token hàng đầu đều có màu đỏ ngày hôm qua. Nhưng bất chấp sự không chắc chắn của thị trường, Cardano (ADA) vẫn hoạt động như bình thường.
 
Dữ liệu hoạt động trên Github xếp ADA vào nhóm năm mã hoạt động tích cực nhất trong tất cả các dự án. Ngoài ra, với cuộc bỏ phiếu Fund4 Project Catalyst (PC) sẽ mở vào thứ Ba tuần tới, những người nắm giữ ADA sẽ có cơ hội để định hình tương lai của Cardano hơn nữa.
 
Bất chấp lo ngại về việc giảm giá, Cardano vẫn tiếp tục thực hiện tham vọng dài hạn của mình.
 
Cardano tiếp tục dẫn đầu hoạt động trên Github
 
Dữ liệu từ công ty nghiên cứu CryptoDiffer cho thấy, trong 30 ngày qua tính đến ngày 4 tháng 6, Cardano là dự án tiền điện tử hoạt động tích cực nhất trên GitHub, với 436 lần cam kết. Polkadot theo sát  với 407 cam kết. Trong khi đó, Ethereum đứng thứ năm với 271 cam kết.
 
Thật trùng hợp, đây cũng là vị trí liên quan đến trạng thái stake vào cuối tháng 4 với mỗi dự án tương ứng cũng xếp hạng đầu tiên, thứ hai và thứ năm.
 
Điều đáng chú ý là ảnh chụp nhanh dữ liệu từ thời điểm này năm ngoái cũng cho thấy Cardano dẫn đầu nhóm về hoạt động trên Github. Hồi đó, Ethereum đứng thứ ba, trong khi Polkadot không được liệt kê.
 
Dự kiến sau khi Fund4 kết thúc, hàng loạt các dự án sẽ được ra mắt và có khả năng Cardano sẽ mở rộng khoảng cách hoạt động so với Polkadot.
 
Chất xúc tác dự án Fund4
 
PC đề cập đến một thử nghiệm trong đổi mới cộng đồng nhằm xây dựng một khuôn khổ biến các ý tưởng thành các dự án có tác động trong thế giới thực.
 
Ban đầu ra mắt vào cuối quý 3 năm 2020, PC thuộc giai đoạn quản trị Voltaire của lộ trình Cardano.
 
“Với sự ra đời của hệ thống bỏ phiếu và ngân quỹ, những người tham gia mạng lưới sẽ có thể sử dụng cổ phần và quyền biểu quyết của họ để ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai của mạng lưới."
Mục tiêu của PC là đạt được mức cộng tác cao của cộng đồng để gieo mầm những ý tưởng hay nhất, phổ biến nhất với nguồn tài trợ thông qua cộng đồng. Điều này tạo cơ sở cho một mô hình tự duy trì cho tương lai của Cardano.
 
Giám đốc điều hành của Input Output Global (IOG) Charles Hoskinson trước đó đã xác định quản trị là điểm khác biệt lớn giữa Cardano và Ethereum và tại sao triển vọng dài hạn của Ethereum hơi mơ hồ.
 
Anh ấy nói:
“Một trong những điều quan trọng mà ETH2 đã làm là quản trị. Không rõ bạn phát triển và cập nhật hệ thống như thế nào sau khi những người sáng lập nghỉ hưu hoặc mất đi sự nổi bật. Và những hệ thống này càng lớn, chúng càng phát triển chậm hơn, hãy nhìn vào Bitcoin… ”
Mỗi vòng gọi vốn đã phát triển về mặt phạm vi, mức độ tham gia và khối lượng tài trợ. Fund4 là vòng lớn nhất tính đến nay, với một triệu đô la có sẵn để tài trợ cho các dự án phát triển.
 
Hơn nữa, IOG tuyên bố Fund4 cung cấp quy trình bỏ phiếu được cải thiện đáng kể so với vòng trước, với việc bỏ phiếu hiện có sẵn trực tiếp trong ví Daedalus gốc.
 
Các đề xuất được nhóm thành nhiều danh mục khác nhau, chẳng hạn như giới thiệu giá trị và trung tâm cộng đồng. Nhưng có lẽ điều quan tâm nhất đối với các nhà đầu tư bình thường, về mặt thúc đẩy việc áp dụng, là Dapp và tích hợp.
 
Kristy Nguyễn (cryptoslate)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan