16:00 25-10-2017 383 lượt xem

CEO của Wamda Capital cho biết: Nhà sáng lập JPMorgan, Jamie Dimon nên học về Bitcoin

CEO của Wamda Capital cho biết: Nhà sáng lập JPMorgan, Jamie Dimon nên học về Bitcoin

Công ty Đầu tư công nghệ Wimda Capital, ông Fadi Ghandour, đã đề nghị ông Jamie Dimon, giám đốc của JPMorgan Chase, nên tìm hiểu thêm về Bitcoin và các loại tiền tệ kỹ thuật số khác trước khi đưa ra những tuyên bố tiêu cực với họ.

Dimon trước đó đã nói rằng các đồng tiền kỹ thuật số chỉ là một "trang sức" và "không có giá trị gì" và những người đầu tư vào chúng là ngu ngốc. Theo Ghandour, Dimon nên nhận ra rằng các đồng tiền kỹ thuật số và công nghệ Blockchain đang ở đây để chứng minh giá trị của nó. Ông nói thêm rằng khu vực tài chính thông thường có thể đạt được rất nhiều lợi nhuận từ kỷ nguyên mới của công nghệ tài chính (fintech). Jamie Dimon cần phải nhận ra rằng trước khi ông nói về nó từ quan điểm gian lận, hãy nói chuyện với họ, hiểu họ, tìm ra cách để điều chỉnh họ.

Hãy không đưa ra những tuyên bố lớn về chúng tôi, hãy hiểu, hãy khiêm tốn, bình tĩnh, hạ cái tôi của mình xuống và học hỏi. " Hiệu suất của Bitcoin Ghandour, công ty quản lý chiếc ví về tiền kỹ thuật số lớn nhất ở Trung Đông, phát biểu về tiền tệ kỹ thuật số tại Ngân hàng Thế giới vào giữa tháng 10 năm 2017 để cho thấy công nghệ này đang được thế giới chấp nhận như thế nào. Ghandour cũng tuyên bố rằng các nhà đầu tư trong Bitcoin có thể bị tổn thương nặng nề nếu đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu gặp phải tai nạn đột ngột. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng họ nên để tin tưởng cho quyết định đầu tư của họ.

"Mọi người có thể bị tổn thương nhưng mọi người cũng trưởng thành và có thể đưa ra quyết định của riêng mình. Nếu bạn muốn là một phần của "bong bóng" Bitcoin, bạn phải là là một phần của nó."
Bitcoin, đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất về vốn hóa thị trường, đã đạt mức giá cao kỷ lục mới vào ngày 21 tháng 10 và đã trải qua một đợt tăng giá mạnh mẽ chưa từng có tính từ đầu năm đến nay.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelegraph.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan