15:30 03-08-2021 791 lượt xem

Charles Hoskinson bác bỏ nguy cơ ADA giảm 90%

Charles Hoskinson bác bỏ nguy cơ ADA giảm 90%
Giám đốc điều hành của Input Output Global (IOG) Charles Hoskinson bác bỏ phân tích kỹ thuật của Peter Brandt cũng như dự đoán về việc Cardano có thể mất tới 90% giá trị.
 
Hoskinson nói thêm rằng anh ấy “thực sự ghét” phân tích kỹ thuật và ví quá trình này như một điều xấu xa vì không có ý nghĩa gì.
 
“Với tất cả sự tôn trọng dành cho Peter, tôi thấy điều này không hiệu quả lắm. Chỉ làm thị trường phức tạp hơn rất nhiều ”.
 
Peter Brandt đã nói gì?
 
Giám đốc điều hành của công ty thương mại Factor LLC, Peter Brand, gần đây đã đăng bài phân tích kỹ thuật của mình về Cardano, chỉ ra một mô hình đầu - vai có thể hình thành trong biểu đồ.
 
Brandt cho biết anh đã gọi một thiết lập tương tự vào năm 2018 với Litecoin, điều này sau đó đã được chứng minh là đúng. Do đó, ông dự đoán ADA được đặt ra cho hành động giảm giá, có thể thấy nó giảm xuống mức thấp nhất là 0,12 đô la - hoặc giảm 90% so với giá tại thời điểm phân tích.
 
“Tôi nhớ mình đã bị chế giễu khi tôi xác định được đỉnh này trong cặp LTC/USD vào giữa năm 2018
Này Cardano ADA/USD, vào tầm ngắm… “
Mô hình đầu và vai là một chỉ báo kỹ thuật có mô hình biểu đồ được mô tả bởi ba đỉnh; hai "vai" bên ngoài có chiều cao gần nhau, trong khi "đầu" ở giữa là cao nhất. Thông thường, chúng chỉ ra sự đảo ngược xu hướng tăng đến xu hướng giảm, báo hiệu sự kết thúc của một xu hướng tăng.
 
Người sáng lập Cardano bác bỏ tính hiệu quả của phân tích kỹ thuật
 
của Brandt. Trong AMA gần đây, Hoskinson đã bác bỏ phân tích bằng cách hạ thấp hiệu quả của những gì Brandt đã nói. Cụ thể, người sáng lập ADA đã gọi toàn bộ sự việc là một cách giải thích biểu đồ tùy ý.
 
“Đó là một bài báo về việc làm của Cointelegraph nếu bạn thực sự tìm hiểu kỹ những gì Peter đang nói, có rất nhiều tuyên bố từ chối trách nhiệm, điều khoản và điều kiện, và đây hoàn toàn là một phân tích kỹ thuật chứ không phải phân tích cơ bản dựa trên cách diễn giải biểu đồ của anh ấy.”
 
Trong phần tiếp theo của phân tích, Hoskinson chỉ ra rằng các phương pháp tinh vi dựa trên máy tính ngày nay làm cho phân tích kỹ thuật chỉ sử dụng các mẫu hình nến hơi thừa.
 
“Phân tích kỹ thuật hoạt động tốt trước máy tính và khi mọi người giao dịch với một số mức độ trực giác, hoặc cùng với phân tích cơ bản. Trong thời đại của các mô hình hộp đen AI và dữ liệu lớn và những thứ này, nhìn vào một biểu đồ đơn giản cho nến, nó chẳng có ý nghĩa gì cả ”.
Cardano đã tăng hơn 670% tính đến thời điểm hiện tại và giữ vững giá trị của riêng mình trong sự cố tiền điện tử gần đây với hiệu suất tương đối ổn định.
 
Quang Đăng (cryptoslate)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan